Audio events trên LinkedIn là gì?

Originally posted on 28/03/2022 @ 00:03

Audio events trên LinkedIn là gì? Mọi thư bạn cân biêt Tìm hiểu về tính năng Sự kiện âm thanh LinkedIn mới và cách bạn có thể tạo một sự kiện âm thanh hấp dẫn cho thương hiệu của mình.

Nếu hai năm qua đã dạy chúng ta bất cứ điều gì, thì kết nối kỹ thuật số là điều cần thiết.

Mặc dù các triển lãm thương mại, hội thảo và sự kiện trực tiếp cung cấp trải nghiệm kết nối độc đáo, các doanh nghiệp không phải lúc nào cũng dựa vào thế giới thực để tăng lượng khán giả của mình.

May mắn thay, mạng kỹ thuật số chưa bao giờ dễ dàng hơn thế. Từ việc tham dự hội thảo trên web đến tổ chức những giờ hạnh phúc ảo , có rất nhiều cách để kết nối trực tuyến.

Trên thực tế, thị trường sự kiện trực tuyến toàn cầu dự kiến ​​sẽ tăng từ 78 tỷ USD lên 774 tỷ USD trong thập kỷ tới.

LinkedIn gần đây đã gây sóng gió với tính năng sự kiện ảo mới nhất: Sự kiện âm thanh LinkedIn.

Sự kiện âm thanh trên LinkedIn là một cách mới để kết nối với mạng chuyên nghiệp của bạn. Chúng cho phép bạn trò chuyện trực tiếp, tương tác với mọi người trên khắp thế giới.

Mặc dù tính năng này hiện đang trong giai đoạn thử nghiệm beta , nhưng LinkedIn có kế hoạch sớm triển khai nó cho tất cả các thành viên.

Nếu Sự kiện âm thanh thu hút sự quan tâm của bạn, hãy đọc để tìm hiểu thêm về tính năng mới này và cách bạn có thể tham gia hoặc tạo một tính năng.

Sự kiện âm thanh trên LinkedIn là gì?

Sự kiện âm thanh trên LinkedIn là một cách mới để mang cộng đồng chuyên nghiệp của bạn lại với nhau để kết nối, học hỏi và truyền cảm hứng.

Sử dụng định dạng chỉ có âm thanh, người dùng LinkedIn có thể tổ chức các sự kiện ảo dài từ 15 phút đến 3 giờ.

Trải nghiệm này có thể so sánh với các hội nghị hoặc cuộc họp trong thế giới thực. Những người tham gia có thể tham gia một sự kiện, lắng nghe người nói và kêu gọi nếu họ có suy nghĩ phù hợp.

Ngoài ra, bạn sẽ có cơ hội chia sẻ lĩnh vực mà mình quan tâm với các chuyên gia từ khắp nơi trên thế giới!

Sự kiện âm thanh trên LinkedIn tương tự như nền tảng Clubhouse ở điểm chúng chỉ có âm thanh.

Các mạng xã hội khác cũng đã nhảy vào chuyến tàu chỉ có âm thanh, bao gồm Twitter Spaces và Phòng âm thanh trực tiếp của Facebook .

Tuy nhiên, LinkedIn đang tìm cách nổi bật theo một số cách:

 • LinkedIn Audio Events sẽ sớm phát triển các tùy chọn đặt vé trả phí.
 • LinkedIn có kế hoạch sử dụng dữ liệu nội bộ để hiển thị các sự kiện chuyên môn có liên quan nhất trong nguồn cấp dữ liệu của người dùng.
 • Hồ sơ LinkedIn được hiển thị trong Sự kiện âm thanh, đơn giản hóa quá trình giới thiệu và kết nối mạng.

Với Sự kiện âm thanh trên LinkedIn, bạn có thể tổ chức các sự kiện Hỏi và Đáp trực tiếp, lắng nghe các nhà lãnh đạo tư tưởng yêu thích của bạn và kết nối với các chuyên gia khác.

Đây là những gì Sự kiện âm thanh sẽ trông như thế nào trong nguồn cấp dữ liệu LinkedIn của bạn.

Sự kiện âm thanh LinkedIn trong nguồn cấp dữ liệu

Ai có quyền truy cập vào các sự kiện âm thanh trên LinkedIn?

Hiện tại, Sự kiện âm thanh trên LinkedIn chỉ dành cho một số người sáng tạo được chọn.

Có thể mất một vài tháng nữa trước khi khả năng lưu trữ được triển khai cho công chúng.

Hiện tại, người dùng LinkedIn không thể tạo Sự kiện âm thanh của riêng họ, nhưng họ có thể tham gia và tham gia các sự kiện được tổ chức. Ngoài ra, tất cả thành viên LinkedIn có thể xem hồ sơ của người tham gia trong một sự kiện và bắt đầu kết nối mạng ngay lập tức.

Nếu bạn đang muốn mở rộng vòng kết nối chuyên nghiệp của mình, thì bạn nên bắt đầu tham gia Sự kiện âm thanh trên LinkedIn ngay hôm nay.

Điều này không chỉ giúp bạn chuẩn bị trước khi triển khai toàn cầu mà còn có cơ hội tạo ra một số kết nối thực sự với những Người sáng tạo LinkedIn chuyên dụng.

Cách tham gia sự kiện âm thanh trên LinkedIn

Tham gia Sự kiện âm thanh trên Được liên kết đơn giản bằng cách nhấp vào một nút. Chỉ cần chấp nhận lời mời từ người tổ chức hoặc lấy liên kết sự kiện từ kết nối LinkedIn.

Tất cả thành viên LinkedIn có thể mời kết nối với Sự kiện, chia sẻ Sự kiện và trở thành diễn giả tại Sự kiện (nếu được chấp thuận).

Nếu bạn đã nhận được lời mời tham gia sự kiện, hãy nhấp vào nút Tham gia và đợi sự kiện bắt đầu.

Sau khi bạn tham gia, người dẫn chương trình sẽ có khả năng “đưa bạn lên sân khấu” và cho phép bạn phát biểu. Khi phát biểu tại một sự kiện, điều quan trọng là phải luôn tôn trọng những người dùng khác và giữ cho nhận xét của bạn ngắn gọn, súc tích. Người tạo Sự kiện âm thanh trên LinkedIn luôn có thể kiểm soát ai đang phát biểu và có thể tắt tiếng người tham gia bất kỳ lúc nào.

Hãy nhớ rằng khi tham dự Sự kiện âm thanh, sự tham dự của bạn luôn ở chế độ công khai. Bạn cũng có thể xem hồ sơ của những người tham gia khác trong sự kiện và bắt đầu tạo kết nối mạng ngay lập tức.

Cách tạo sự kiện âm thanh trên LinkedIn

Hiện tại, chỉ một số người sáng tạo được chọn ở Hoa Kỳ và Canada có quyền truy cập vào tính năng Sự kiện trên LinkedIn. Quyền truy cập chung dự kiến ​​sẽ ra mắt vào cuối năm 2022.

Nếu bạn có quyền truy cập vào tính năng Sự kiện âm thanh của LinkedIn, hãy làm theo các bước sau để bắt đầu:

1. Nhấp vào biểu tượng Trang chủ ở đầu trang LinkedIn của bạn

2. Ở bên trái màn hình, hãy nhấp vào biểu tượng + Thêm bên cạnh Sự kiện

thêm sự kiện âm thanh trong LinkedIn

3. Nhập tên, chi tiết, ngày, giờ và mô tả sự kiện của bạn. Hãy nhớ rằng Sự kiện âm thanh của bạn có giới hạn thời gian là 3 giờ.

tạo sự kiện bao gồm tên múi giờ ngày bắt đầu và ngày kết thúc

4. Trong hộp Định dạng sự kiện , chọn Sự kiện âm thanh

5. Nhấp vào Đăng , và bạn đã hoàn tất! Thao tác này sẽ chia sẻ một bài đăng tự động lên nguồn cấp dữ liệu của bạn để cho các thành viên LinkedIn khác biết về sự kiện sắp tới của bạn.

Mẹo để tổ chức sự kiện âm thanh trên LinkedIn

Tổ chức Sự kiện âm thanh trên LinkedIn có thể là một cách tuyệt vời để kết nối với mạng của bạn theo cách cá nhân hơn.

Giống như bất kỳ sự kiện nào, điều quan trọng là đảm bảo bạn đã chuẩn bị để đảm bảo mọi thứ diễn ra suôn sẻ. Dưới đây là một số mẹo đơn giản để giúp bạn trở thành người dẫn chương trình thành công nhất trong Sự kiện âm thanh tiếp theo của mình.

 • Khi tổ chức Sự kiện âm thanh của bạn, hãy nhớ lên kế hoạch cho chính bạn và khách mời của bạn.
 • Mặc dù bạn có thể mời những người tham dự nói chuyện cùng với bạn, nhưng bạn nên có giới hạn về thời gian mà mỗi người nói có thể đứng trên sân khấu.
 • Để giúp sự kiện của bạn diễn ra suôn sẻ, hãy tắt tiếng tất cả những người tham gia khi đến và bật tiếng khi họ sẵn sàng trò chuyện hoặc đặt câu hỏi. Điều này sẽ ngăn chặn bất kỳ tiếng ồn xung quanh nào trong khi những người khác đang phát biểu và giúp bạn kiểm soát tốt hơn những gì người tham dự nghe được trong sự kiện.
 • Khuyến khích sự tham gia có thể giúp ích rất nhiều trong việc giữ chân người dùng. Hãy thử đặt câu hỏi cho khán giả trong suốt sự kiện của bạn và mời họ đặt câu hỏi cho riêng họ.
 • Nếu bạn đang dành thời gian cho Hỏi và Đáp, hãy đảm bảo xây dựng điều đó vào chương trình sự kiện ban đầu của bạn.
 • Ngoài ra, hãy đảm bảo tập hợp đủ nội dung để thu hút sự quan tâm của người dùng trong suốt bản trình bày của bạn.
 • LinkedIn khuyên bạn nên nói ít nhất 15 phút trong Sự kiện âm thanh. Điều này sẽ giúp người tham gia có thời gian tham gia sự kiện của bạn, tìm hiểu nội dung của bạn và đặt câu hỏi nếu cần.

Mẹo để quảng bá sự kiện âm thanh trên LinkedIn của bạn

Không có gì tệ hơn việc lên kế hoạch cho một sự kiện tuyệt vời chỉ để biết rằng bạn đang nói chuyện với một căn phòng trống.

Thông thường, các sự kiện thất bại là kết quả của việc lập kế hoạch thất bại. Vì vậy, đây là một số mẹo giúp đảm bảo rằng Sự kiện âm thanh trên LinkedIn của bạn thành công:

 • Đảm bảo rằng bạn đang quảng cáo trước sự kiện của mình. Chúng tôi khuyên bạn nên ít nhất hai tuần trước khi nó xảy ra. (Mẹo chuyên nghiệp: sử dụng Hootsuite để lên lịch trước cho các bài đăng của bạn )
 • Mời những người tham dự từ mạng LinkedIn của bạn bằng nút Mời Kết nối trên trang Sự kiện của bạn.
 • Bao gồm liên kết đến Sự kiện âm thanh trong tài liệu quảng cáo của bạn. Điều này có thể bao gồm email, bài đăng trên mạng xã hội, chữ ký email và thậm chí cả trang web của bạn.
 • Đăng thông tin cập nhật thường xuyên trên LinkedIn khi ngày diễn ra sự kiện đến gần hơn để giữ cho nó luôn mới mẻ trong tâm trí các thành viên.
 • Cân nhắc thực hiện đếm ngược trực tiếp để khiến mọi người hào hứng với việc tham dự sự kiện của bạn và giúp họ nhớ khi nào sự kiện bắt đầu.
 • Sử dụng lại nội dung Sự kiện âm thanh trên LinkedIn sau này trên hồ sơ của bạn, trong các kênh truyền thông xã hội khác hoặc trên trang web của bạn.

Đừng quên, bạn có thể dễ dàng quản lý Trang LinkedIn và tất cả các kênh xã hội khác của mình bằng Hootsuite. Hãy dùng thử Hootsuite miễn phí ngay hôm nay !

Next Post

Recommended

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.