Tính năng mua sắm trên Pinterest

0
92
Mua sắm trên Pinterest với Ghim sản phẩm
Nếu bạn chưa sử dụng các công cụ mua sắm trên Pinterest, đây là dấu hiệu để bạn bắt đầu. 9 trong số 10 Pinners sử dụng nền tảng này để tạo cảm hứng mua hàng. Và, 98% tất cả người dùng Pinterest nói rằng họ đã thử một thương hiệu mới mà họ tìm thấy trên nền tảng này.

Bài đăng này bao gồm mọi thứ bạn cần biết về mua sắm trên Pinterest, bao gồm các công cụ miễn phí và trả phí mà bạn sẽ sử dụng vào năm 2022.

Mục lục
Bạn có thể mua sắm trên Pinterest không?
Làm thế nào các thương hiệu có thể thu lợi từ việc mua sắm trên Pinterest?
Giải thích các tính năng mua sắm trên Pinterest
Cách bắt đầu mua sắm trên Pinterest
3 ví dụ về chiến dịch mua sắm trên Pinterest đầy cảm hứng

Phần thưởng: Tải xuống gói 5 mẫu Pinterest có thể tùy chỉnh miễn phí của bạn ngay bây giờ. Tiết kiệm thời gian và dễ dàng quảng bá thương hiệu của bạn với những thiết kế chuyên nghiệp.

Bạn có thể mua sắm trên Pinterest không?

Có… và cũng không. Trong hầu hết các trường hợp, bạn không thể thực sự kiểm tra và thanh toán cho một mặt hàng chỉ trên Pinterest. Bạn vẫn cần một trang web thương mại điện tử để xử lý giao dịch mua thực tế.

Nhưng điều này có thể sẽ sớm thay đổi. Pinterest đang thử nghiệm tính năng thanh toán trong ứng dụng , vì vậy người dùng sẽ không phải rời khỏi trang web để mua. Tính năng này hiện chỉ giới hạn ở các Ghim sản phẩm cụ thể dành cho người dùng iOS hoặc Android ở Hoa Kỳ, nhưng hy vọng tính năng này sẽ sớm được tung ra ở nhiều địa điểm hơn.

Trong khi đó, các định dạng Ghim sản phẩm độc đáo, quảng cáo thông minh và các công cụ mua sắm khác giúp mọi người dễ dàng tìm kiếm, khám phá và mua sản phẩm của bạn từ Pinterest.

Làm thế nào các thương hiệu có thể thu lợi từ việc mua sắm trên Pinterest?

Thương mại xã hội đang bùng nổ. Vào năm 2020, người mua sắm đã chi trực tiếp 560 tỷ USD trên các nền tảng mạng xã hội. Con số đó dự kiến ​​sẽ tăng gần như theo cấp số nhân, đạt đỉnh ước tính 2,9 nghìn tỷ USD vào năm 2026. Hàng nghìn tỷ!

48% người Mỹ đã mua thứ gì đó trên mạng xã hội vào năm 2021. Không chỉ trực tuyến, mà cụ thể là từ một nền tảng truyền thông xã hội.

Người dùng Pinterest, đặc biệt, có dây để mua sắm:

64% người ghim nói rằng họ vào Pinterest để mua sắm

Trong khi mọi người mua sắm trên các nền tảng khác, Pinterest là một trong những nơi có mục đích mua sắm.

Những người ghim có khả năng mua những thứ mà họ Ghim cao hơn gấp 7 lần

Mọi người đã lưu các mục họ yêu thích trên Pinterest. Giờ đây, với các công cụ mua sắm mới của Pinterest, họ thậm chí có nhiều khả năng mua những gì họ tìm thấy ở đó.

Người ghim chi tiêu nhiều gấp đôi so với người không ghim mỗi tháng

Người dùng Pinterest thích mua sắm. So với những người không ghim, những người Ghim hoạt động hàng tuần chi tiêu mua sắm nhiều gấp đôi mỗi tháng và có quy mô đơn hàng lớn hơn 85% .

Các công cụ mua sắm trên Pinterest rất đáng để đầu tư. Hầu hết chúng đều miễn phí, mặc dù quảng cáo mua sắm trả phí có thể thúc đẩy kết quả của bạn hơn nữa với mức tăng chuyển đổi trung bình 300% !

Giải thích các tính năng mua sắm trên Pinterest

Ghim sản phẩm

Trước đây được gọi là Ghim có thể mua, Ghim sản phẩm trông giống như Ghim thông thường nhưng có định dạng duy nhất để làm nổi bật thông tin sản phẩm của bạn, bao gồm tiêu đề và mô tả đặc biệt, giá cả và tình trạng còn hàng.

Bảng giá nhỏ ở góc cho thấy rõ những mặt hàng này có sẵn để mua.

Mua sắm trên Pinterest với Ghim sản phẩm

Sau khi được nhấp vào, Ghim hiển thị thông tin bổ sung chỉ có trên Ghim sản phẩm:

 • Tiêu đề sản phẩm lớn
 • Tên thương hiệu (và màu xanh lam kiểm tra xem họ có phải là Người bán được xác minh trên Pinterest hay không)
 • Giá, bao gồm giảm giá
 • Nhiều ảnh (nếu có)
 • Mô tả Sản phẩm
RW & Co Chải quần legging nữ cạp cao

Nguồn: pinterest

Đôi khi, Ghim sản phẩm có các nhãn đặc biệt, như “Người bán chạy nhất” hoặc “Phổ biến”, tùy thuộc vào hoạt động bán hàng trong danh mục sản phẩm của họ.

Bạn có thể tạo Ghim sản phẩm theo hai cách:

 1. Từ một danh mục. Tải danh mục sản phẩm của bạn lên Pinterest sẽ tự động chuyển đổi một cách kỳ diệu tất cả các sản phẩm của bạn thành Ghim sản phẩm. Phương pháp dễ nhất cho đến nay và quan trọng nếu bạn định chạy quảng cáo trả phí, vì chỉ loại Ghim sản phẩm này mới có thể trở thành quảng cáo.
 2. Từ Rich Pins. Rich Product Pins được tạo từ các URL và hiển thị tất cả thông tin giống như trang sản phẩm của trang web, miễn là trang đó có cài đặt mã Rich Pin. Chúng không thể được chuyển thành quảng cáo.

Chúng tôi sẽ trình bày cách tạo Ghim sản phẩm ở phần sau trong bài đăng này.

Danh sách mua sắm

Điều này cho phép người dùng tìm thấy mọi Ghim sản phẩm mà họ đã lưu vào bảng của riêng họ ở một nơi. Nó cũng khuyến khích các Pinners xem lại các sản phẩm này bằng cách thông báo cho họ khi giá giảm trên bất kỳ sản phẩm nào.

Danh sách mua sắm giúp người dùng đưa ra quyết định mua hàng, so sánh các sản phẩm và cuối cùng là chuyển đổi trình duyệt của bạn thành người mua.

Ví dụ: đây là một cái nhìn về Danh sách mua sắm của tôi:

Danh sách mua sắm trên Pinterest với các giao dịch nội thất bàn làm việc và khăn quàng cổ vô cực

Xem tất cả mọi thứ mà tôi có thể mua được nhóm lại với nhau khá tiện dụng. Tôi cũng có thể lọc danh sách theo Board. Vì vậy, nếu tôi đang cố gắng tìm ra tác phẩm nghệ thuật treo tường mới hoàn hảo cho văn phòng của mình, tôi có thể tạo Bảng cho nó, lưu các Ghim sản phẩm mà tôi thích vào đó và xem lại sau để so sánh tất cả chúng song song với nhau và quyết định xem nên làm gì lấy.

Danh sách mua sắm có trên hồ sơ của mỗi người dùng, dưới dạng Bảng bên cạnh “Tất cả các ghim”.

đã lưu Danh sách mua sắm Tất cả các ghim

Mua sắm trong tìm kiếm

Mặc dù Ghim sản phẩm luôn hiển thị trong kết quả tìm kiếm cho Ghim, nhưng tab Cửa hàng mới sẽ tiến thêm một bước nữa. Sau khi người dùng tìm kiếm một cụm từ, nó sẽ hiển thị các Ghim sản phẩm liên quan đến cụm từ đó.

Ghim sản phẩm liên quan đến Lễ tạ ơn

Trên thiết bị di động, Pinterest cung cấp các đề xuất tìm kiếm liên quan để giúp thu hẹp những gì người dùng đang tìm kiếm.

Đề xuất quần short trên điện thoại di động Pinterest

Điểm tuyệt vời nhất của Mua sắm trong Tìm kiếm là bạn không cần phải làm gì thêm để sản phẩm của mình có mặt ở đây. Tạo Ghim sản phẩm và chúng sẽ tự động bật lên cho các tìm kiếm có liên quan. * nụ hôn của đầu bếp *

Mua sắm với ống kính

Được rồi, đây là một điều hoang dã! Khi đến một cửa hàng truyền thống, người dùng có thể chụp ảnh mặt hàng họ thích bằng máy ảnh của ứng dụng Pinterest và xem các sản phẩm tương tự từ người bán trên Pinterest.

Nó giống như một tìm kiếm hình ảnh đảo ngược của Google trong đời thực. Thực ra chính xác là như vậy.

Ứng dụng pinterest máy ảnh ảnh của ứng dụng di động

Nguồn: pinterest

Mặc dù phần lớn Pinners có thể chưa sử dụng tính năng này, nhưng điều đó sẽ thay đổi khi các công cụ thực tế tăng cường (AR) ngày càng ăn sâu vào cuộc sống công nghệ hàng ngày của chúng ta. Hiện tại, một nửa số người trưởng thành ở Mỹ đã sử dụng AR trong khi mua sắm hoặc quan tâm đến việc đó.

Phần thưởng: Tải xuống gói 5 mẫu Pinterest có thể tùy chỉnh miễn phí của bạn ngay bây giờ. Tiết kiệm thời gian và dễ dàng quảng bá thương hiệu của bạn với những thiết kế chuyên nghiệp.

Nhận các mẫu ngay bây giờ!

Thêm vào đó, khi Facebook tiếp tục phát triển metaverse , sự quan tâm đến các công cụ AR và thực tế ảo (VR) sẽ còn tăng lên nhiều hơn nữa.

Và một lần nữa, bạn không cần phải làm bất cứ điều gì để sản phẩm của mình hiển thị ở đây, ngoại trừ việc thiết lập Ghim sản phẩm. Tốt.

Mua sắm từ Ghim

Pinterest đã đầu tư rất nhiều vào khả năng tìm kiếm trực quan của họ và điều đó cho thấy. Giờ đây, người dùng có thể tìm thấy Ghim sản phẩm để mua sắm từ hình ảnh Ghim tĩnh.

Điều đó có nghĩa là khi người dùng nhấp vào một Ghim – bất kỳ một Ghim cũ thông thường nào – họ sẽ thấy những sản phẩm họ có thể mua tương tự như những gì trong hình ảnh. Di chuột qua Ghim sẽ hiển thị các danh mục mà Pinterest đã tự động tạo dựa trên hình ảnh và nhấp vào một danh mục sẽ hiển thị các sản phẩm.

Sản phẩm Ghim với ghế văn phòng đồng hồ treo tường và thảm

Đây là một cách hiệu quả để sản phẩm của bạn có thể tiếp cận với khán giả mới. Một lần nữa, bạn không cần phải làm bất cứ điều gì khác ngoài việc tạo Ghim sản phẩm.

Mua sắm từ hội đồng quản trị

Điều này về cơ bản giống với tính năng Danh sách mua sắm, nhưng trong từng Bảng riêng lẻ. Nếu có các Ghim sản phẩm được lưu vào Hội đồng quản trị, chúng sẽ hiển thị ở đây.

Quan trọng hơn, Pinterest cũng bổ sung các sản phẩm liên quan tại đây, sử dụng cùng một tìm kiếm trực quan như được mô tả ở trên. Nó liền mạch, vì vậy người dùng có thể nghĩ rằng họ đã lưu một Ghim để mua thực sự, Pinterest vừa mới đặt ở đó một lúc trước.

Các sản phẩm trang trí nội thất của thương hiệu Pinterest

Đây là một cách dễ dàng, miễn phí khác để tiếp cận khách hàng bằng cách sử dụng Ghim sản phẩm. Bạn cũng có thể chạy quảng cáo trả phí để tăng cơ hội hiển thị ở đây, đặc biệt là trong các danh mục cạnh tranh như quần áo hoặc đồ gia dụng.

Tiêu điểm mua sắm

Mỗi ngày, Pinterest chọn các Ghim sản phẩm để giới thiệu trong phần “lựa chọn yêu thích” theo phong cách biên tập. Nó bị ảnh hưởng bởi các tìm kiếm thịnh hành và bạn có thể tìm thấy nó trong tab Hôm nay .

Tiêu điểm mua sắm Phần Lựa chọn yêu thích

Nhấp vào một danh mục sẽ hiển thị tất cả các lựa chọn. Ghim có thể tương tác bình thường với các Ghim này, thích, lưu hoặc nhấp vào chúng để mua sắm. Nó đơn giản, miễn phí và rõ ràng là cực kỳ may mắn cho bạn nếu sản phẩm của bạn được giới thiệu.

trang trí phòng tắm nhỏ và ý tưởng tự làm

Quảng cáo mua sắm trên Pinterest

Được rồi, đây là một phần rất lớn, vì vậy hãy xem hướng dẫn quảng cáo Pinterest đầy đủ của chúng tôi để biết thêm chi tiết. Nhưng về cơ bản, bạn có thể quảng cáo Ghim sản phẩm của mình theo nhiều cách, bao gồm:

 1. “Thúc đẩy” các Ghim sản phẩm hiện có
 2. Quảng cáo bộ sưu tập, tương tự như quảng cáo kiểu băng chuyền và có thể bao gồm video
 3. Quảng cáo nhắm mục tiêu lại động

Mỗi loại quảng cáo có nhiều tùy chọn bên trong, bao gồm nhắm mục tiêu và theo dõi mạnh mẽ.

Ngoài ra còn có những cách khác để quảng cáo trên Pinterest, như hợp tác với những người có ảnh hưởng, đặc biệt là ở định dạng Idea Pin phổ biến . Loại Ghim này chỉ dành cho người sáng tạo chứ không phải thương hiệu, vì vậy, hợp tác với người sáng tạo phù hợp là điều cần thiết để thành công.

Ý tưởng Ghim những ý tưởng đơn giản để làm mới ngôi nhà của bạn

Nguồn : pinterest

Cách bắt đầu mua sắm trên Pinterest

Bước 1: Tham gia Chương trình người bán đã xác minh

Để tạo Ghim sản phẩm hoặc sử dụng bất kỳ công cụ mua sắm nào trên Pinterest ở trên, bạn cần trở thành Người bán đã được xác minh .

Đừng lo lắng: Các ứng dụng dành cho các thương hiệu thuộc mọi quy mô và khá dễ dàng để đủ điều kiện. Bạn chỉ cần là, bạn biết, hợp pháp và có một trang web hợp pháp.

Ngoài ra, hãy tuân theo một số quy tắc khác , chẳng hạn như có:

 • Một tài khoản Pinterest Business .
 • Một trang web mà bạn đã xác nhận quyền sở hữu trên Pinterest .
 • Các chính sách về quyền riêng tư, giao hàng và trả hàng cũng như thông tin liên hệ được liệt kê trên trang web của bạn.
 • Nguồn dữ liệu cho các Ghim sản phẩm của bạn. (Thông tin thêm về điều này trong bước tiếp theo!)

Trở thành Người bán đã xác minh cho phép bạn:

 • Tạo Ghim Sản phẩm.
 • Nhận tab Cửa hàng trên hồ sơ của bạn.
 • Hiển thị huy hiệu “đã xác minh” màu xanh lam để tạo sự tin tưởng.
 • Đưa các Ghim sản phẩm của bạn vào tất cả các công cụ mua sắm trên Pinterest mà chúng tôi vừa đề cập.
 • Truy cập phân tích theo dõi chuyển đổi nâng cao.

Bước 2: Thêm sản phẩm của bạn làm Ghim

Sau khi bạn được chấp thuận là Người bán đã xác minh, bước tiếp theo là tải sản phẩm của bạn lên.

Nhiều nền tảng thương mại điện tử cung cấp điều này dưới dạng tiện ích mở rộng một cú nhấp chuột hoặc quy trình tự động, chẳng hạn như Shopify. Nếu bạn đang sử dụng Shopify, hãy cài đặt ứng dụng Pinterest chính thức và bạn đã sẵn sàng.

Xem hướng dẫn Danh mục của Pinterest để biết phương pháp bạn sẽ sử dụng để tải sản phẩm của mình lên. Nếu nền tảng của bạn không tích hợp trực tiếp, bạn có thể tải sản phẩm của mình lên theo cách thủ công để biến chúng thành Ghim.

Bước 3: Tổ chức tab Cửa hàng của bạn

Sau khi sản phẩm của bạn ở trong đó, chúng sẽ hiển thị trong tab Cửa hàng mới của bạn… tất cả được gộp lại với nhau. Đó và một vài lý do khác là lý do tại sao bạn cần khoảng 10 phút làm việc để sắp xếp tab Cửa hàng của mình.

Đầu tiên, hãy sắp xếp các sản phẩm của bạn thành các danh mục. Pinterest gọi đây là “nhóm sản phẩm”.

Điều này không bắt buộc để Ghim của bạn hiển thị trong bất kỳ tính năng mua sắm nào trên Pinterest ở trên, nhưng đó là một trải nghiệm người dùng tuyệt vời cho các Ghim duyệt hồ sơ của bạn. Để tạo nhóm, hãy chuyển đến tab Shop trong hồ sơ của bạn và nhấp vào nút “ + ” ở trên cùng bên phải, nút này sẽ trượt ra menu cho phép bạn tạo nhóm.

Bạn cũng có thể tạo chúng trong cài đặt tài khoản của mình bằng cách chuyển đến Quảng cáo -> Danh mục và chọn Xem nhóm sản phẩm .

xem các nhóm sản phẩm trong danh mục

Bạn có thể làm nổi bật tối đa 3 nhóm ở đầu tab Cửa hàng của mình. Pinterest tự động đề xuất một số, chẳng hạn như nội dung mới đến hoặc phổ biến nhất. Đó là những lựa chọn tuyệt vời, cũng như bao gồm một nhóm theo mùa hoặc giảm giá.

nhóm sản phẩm nổi bật Bluxome thời trang bền vững cho phụ nữ

Nguồn: pinterest

Cuối cùng, hãy xem các Ghim sản phẩm mới của bạn và đảm bảo tất cả các trường được nhập đúng cách: tiêu đề, mô tả, giá cả, URL và nhiều ảnh (nếu có).

Thông tin chi tiết về Pin sản phẩm của nền tảng Sephora

Bước 4: Thêm thẻ sản phẩm vào Ghim hình ảnh

Ngoài việc có các Ghim sản phẩm, bạn cũng có thể gắn thẻ sản phẩm của mình trong các Ghim hình ảnh thông thường. Điều này là hoàn hảo cho nội dung phong cách sống của bạn. Và, nếu bạn thực hiện Content người ảnh hưởng , các đối tác của bạn có thể gắn thẻ sản phẩm của bạn trong Ghim ý tưởng hoặc Thông thường của họ để giúp khán giả của họ mua sắm đồ của bạn dễ dàng hơn.

Bạn có thể thực hiện việc này khi tạo Ghim mới hoặc chỉnh sửa các Ghim hiện có của mình.

Nhấp vào hình Ghim và tìm kiếm danh mục của bạn để chọn tối đa 8 sản phẩm.

thêm thẻ sản phẩm vào mã pin hiện có với ví dụ về cốc

Nhiều thương hiệu vẫn chưa tận dụng tính năng này nhưng nó cực kỳ mạnh mẽ. Ghim có khả năng mua hình ảnh phong cách sống được gắn thẻ cao hơn 70% so với Ghim sản phẩm.

Có phải vì họ cảm thấy tự nhiên hơn không? Không xâm phạm? Un-brandy? Ai biết, chỉ cần nhận được taggin ‘!

Home Depot liên tục đăng các chuyến tham quan phòng tuyệt vời với tất cả các sản phẩm trong ảnh được gắn thẻ. Mỗi khi người dùng lưu Ghim, các thẻ đó sẽ đi cùng với nó. Có nghĩa là, rất đáng để bạn gắn thẻ sản phẩm của mình.

mua sắm đồ trang trí hiện đại tại Home Depot

Nguồn: pinterest

Bước 5: Cài đặt thẻ theo dõi Pinterest

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, một đoạn mã ngắn cho trang web của bạn. Điều này đặc biệt quan trọng nếu bạn định chạy quảng cáo. Nếu không, hãy cài đặt nó để có được dữ liệu phân tích hữu ích nhất.

Bạn có thể đặt thời lượng phân bổ tùy chỉnh để theo dõi chuyển đổi. Hãy nhớ rằng nhiều Pinners sử dụng nền tảng này trong giai đoạn đầu của hành trình mua hàng và lưu ý tưởng cho sau này. Bạn có thể muốn có thời lượng dài hơn 30 hoặc 60 ngày thông thường để nắm bắt các chuyển đổi chính xác.

Bạn có thể cài đặt thẻ Pinterest theo cách thủ công hoặc tự động với nhiều nền tảng, bao gồm Shopify, Squarespace, v.v.

Mặc dù bạn cần thẻ để sử dụng các tính năng mua sắm trên Pinterest, nhưng có một cách tốt hơn để đo lường kết quả của bạn. Với Hootsuite Impact , bạn có thể thấy ROI cho tất cả các chiến dịch xã hội của mình – không phải trả tiền và có trả tiền – trên tất cả các nền tảng, bao gồm cả Pinterest (có sẵn cho các gói Doanh nghiệp và Doanh nghiệp).

3 ví dụ về chiến dịch mua sắm trên Pinterest đầy cảm hứng

Sức mạnh thực sự của trải nghiệm mua sắm trên Pinterest không nằm ở từng công cụ riêng lẻ, mà ở cách tất cả chúng hoạt động cùng nhau để tạo thành một chiến dịch đa kênh bên trong một nền tảng.

1. Tăng gấp ba lần doanh số bán hàng tại cửa hàng với quảng cáo mua sắm trên Pinterest

Mua sắm trên Pinterest hiệu quả hơn thương mại điện tử. Floor & Decor, một nhà bán lẻ đồ gia dụng bằng gạch và vữa, biết khách hàng đã lên kế hoạch cải tạo từ rất lâu trước khi họ đập bỏ bức tường.

Mặc dù họ không bán hàng trực tuyến, họ cũng biết thị trường mục tiêu của họ đã chuyển sang Pinterest để lấy ý tưởng cho những cải tạo sắp tới. Bằng cách tải các sản phẩm của mình lên Pinterest và chạy chúng dưới dạng Quảng cáo mua sắm, họ có thể tiếp cận khách hàng ở giai đoạn ý tưởng, tạo được sự tin tưởng và kết quả là tăng doanh số bán hàng tại cửa hàng lên 300% trong vòng 9 tháng kể từ khi bắt đầu chiến dịch quảng cáo.

Các quảng cáo rất đơn giản, nhưng đó là bí mật của chiến dịch này: Bắt đầu dễ dàng như thế nào. Pinterest tự động tạo Ghim cho mỗi sản phẩm được tải lên, tiết kiệm hàng giờ làm việc. Từ đó, việc tạo các chiến dịch quảng cáo diễn ra nhanh chóng.

Chiến dịch mua sắm trên Sàn & Đồ trang trí nhà bán lẻ đặc sản hàng đầu

Nguồn: pinterest

Theo thời gian, Floor & Decor đã tập trung quảng cáo của họ vào các sản phẩm và danh mục hoạt động tốt nhất, tiếp tục tối ưu hóa chi tiêu và kết quả quảng cáo của họ.

2. Kết hợp liền mạch nội dung hướng dẫn và phong cách sống

Benefit Cosmetics có một phong cách riêng biệt cho tất cả nội dung của họ, nhưng điều thực sự làm cho quảng cáo Pinterest của họ nổi bật là tập trung vào chức năng cũng như thiết kế.

Pinterest phổ biến với các hướng dẫn về mọi thứ, từ trang trí nhà tự làm đến mẹo trang điểm. Benefit tạo các Ghim hình ảnh và video hướng dẫn cách tạo hình ảnh cụ thể cho các sản phẩm của họ. Các Ghim hướng dẫn này được các Pinners chia sẻ rất nhiều, giúp mở rộng phạm vi tiếp cận và chuyển đổi của họ.

Họ cũng đăng nội dung hữu ích, chẳng hạn như biểu đồ so sánh bóng râm trên các mô hình màu da thực và nội dung vui nhộn, chẳng hạn như một chuyến tham quan văn phòng táo bạo.

Việc xây dựng thương hiệu nhất quán và sự kết hợp của nội dung thông tin, sáng tạo là một điểm nhấn trên Pinterest.

Nội dung trang điểm và phong cách sống của Benefit Cosmetics

Nguồn: pinterest

3. Trải nghiệm mua sắm trên Pinterest được cá nhân hóa do AI hỗ trợ

IKEA đã chạy quảng cáo Pinterest thành công, nhưng muốn nổi bật hơn nữa so với đối thủ. Chiến dịch này đã thúc đẩy Pinners đến với một câu đố về phong cách trang trí nhà cửa của họ. Bài kiểm tra, được hỗ trợ bởi một chatbot, đã cung cấp cho họ một bảng Pinterest được cá nhân hóa ở cuối, hoàn chỉnh với các mặt hàng để mua sắm phù hợp với phong cách của họ.

Pinterest home decor chatbot

Nguồn: pinterest

Quản lý các chiến dịch mua sắm trên Pinterest của bạn cùng với tất cả các hoạt động Content trên mạng xã hội với Hootsuite. Lập lịch Ghim, chạy quảng cáo và đo lường ROI thực của tất cả các chiến dịch truyền thông xã hội có trả tiền và không phải trả tiền của bạn – ở một nơi. Thử nó ngay hôm nay.