Trang chủ Case Study Thống kê Quảng cáo trên mạng xã hội

Thống kê Quảng cáo trên mạng xã hội

0
85
biểu đồ chi tiêu quảng cáo trên mạng xã hội của Hoa Kỳ

Thống kê Quảng cáo trên mạng xã hội Quan trọng cho năm 2022 Nếu bạn không chắc tại sao mình nên bỏ tiền vào các chiến dịch truyền thông xã hội của mình, thì các số liệu thống kê về quảng cáo trên mạng xã hội này sẽ hữu ích.

 

Dưới đây là tóm tắt các thống kê quảng cáo Content truyền thông xã hội thiết yếu mà mọi nhà Content nên bỏ túi để giúp cung cấp thông tin cho chiến lược quảng cáo năm 2022 của họ.

Hiện tại, tất cả mọi người hoạt động xã hội đều hiểu rằng bạn không thể chỉ dựa vào các bài đăng không phải trả tiền. Các thương hiệu cần kết hợp với quảng cáo trả phí để hoạt động cùng với mạng xã hội một cách toàn diện. Mỗi chiến lược đều tác động tích cực đến chiến lược khác, vì vậy hãy đảm bảo rằng bạn đang dành một số đô la để đầu tư vào mạng xã hội có trả phí cùng với chiến lược không phải trả tiền vào năm 2022.

Với rất nhiều kênh, việc chạy quảng cáo trên mạng xã hội đôi khi có thể cảm thấy quá tải. Nhưng đừng lo lắng. Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn thông qua các số liệu thống kê quan trọng về quảng cáo để giúp bạn hiểu nơi bạn nên phân bổ ngân sách quảng cáo và tài nguyên của mình cho các chiến dịch thành công.

Mục lục
Thống kê quảng cáo xã hội chung
Thống kê quảng cáo Instagram
Thống kê quảng cáo Facebook
Thống kê quảng cáo Twitter
Thống kê quảng cáo Snapchat
Thống kê quảng cáo LinkedIn
Thống kê quảng cáo trên YouTube
Thống kê quảng cáo TikTok

Phần thưởng: Tải xuống hướng dẫn miễn phí về quảng cáo trên mạng xã hội và tìm hiểu 5 bước để xây dựng chiến dịch hiệu quả. Không có thủ thuật hay mẹo nhàm chán — chỉ là những hướng dẫn đơn giản, dễ làm theo và thực sự hiệu quả.

Thống kê quảng cáo xã hội chung

Chi tiêu cho quảng cáo trên mạng xã hội dự kiến ​​đạt hơn 173 triệu đô la vào năm 2022

Khi các nền tảng truyền thông xã hội trở nên kiếm tiền cao và các thương hiệu tiến tới bao gồm thương mại xã hội như một phần của chiến lược chuyển đổi của họ, không có gì ngạc nhiên khi các công ty đang tìm cách chi tiêu lớn cho quảng cáo trên mạng xã hội. Rốt cuộc, tại sao bạn không quảng cáo nơi hơn 3,6 tỷ người thường xuyên lui tới?

Việc sử dụng phương tiện truyền thông xã hội tiếp tục thống trị bối cảnh kỹ thuật số

Từ năm 2020 đến năm 2025, số lượng người trên toàn thế giới sử dụng mạng xã hội dự kiến ​​sẽ tăng từ 3,6 tỷ lên 4,4 tỷ. Đó là hơn một nửa dân số toàn hành tinh cuộn qua các nguồn cấp dữ liệu xã hội.

Vào năm 2022, chi tiêu cho quảng cáo video trên mạng xã hội sẽ tăng 20,1% lên 24,35 tỷ đô la

Trước tiên, bạn đã nghe ở đây (tốt, trong báo cáo Xu hướng xã hội 2022 của chúng tôi ) rằng video dạng ngắn đã trở lại thịnh hành. Một phần nhờ vào sự gia tăng liên tục của Instagram Stories, Reels và TikTok, nội dung video hấp dẫn cũng có nghĩa là cách các nhà Content tiếp cận khán giả bằng quảng cáo.

biểu đồ chi tiêu quảng cáo trên mạng xã hội của Hoa Kỳ

Nguồn: eMarketer

Chạy quảng cáo tiếp tục là một cách an toàn để tăng nhận thức về thương hiệu của bạn

Đáng ngạc nhiên là một nửa số người dùng Internet trưởng thành nói rằng khi các thương hiệu sử dụng dữ liệu của họ trong quảng cáo, nó sẽ giúp họ khám phá (50%) và tìm (49%) các sản phẩm và dịch vụ mà họ quan tâm.

Cho rằng quảng cáo đã có một chút thay đổi kể từ khi Apple giới thiệu các biện pháp bảo mật bổ sung cho phép người dùng iPhone từ chối chia sẻ dữ liệu có thể theo dõi , những thống kê này báo hiệu rằng tất cả đều không bị mất đối với các nhà Content dựa vào quảng cáo để phát triển doanh nghiệp của họ.

Niềm tin vẫn là tất cả khi nói đến truyền thông xã hội và tương tác với quảng cáo

52% người dùng mạng xã hội nói rằng khi một nền tảng bảo vệ quyền riêng tư và dữ liệu của họ, thì điều đó cực kỳ ảnh hưởng đến quyết định của họ trong việc tương tác với quảng cáo hoặc nội dung được tài trợ mà họ thấy trên kênh.

Quảng cáo trên mạng xã hội là thị trường lớn thứ hai trong quảng cáo kỹ thuật số

Quảng cáo trên mạng xã hội có doanh thu trên toàn thế giới là 153 tỷ đô la vào năm 2021 và con số này dự kiến ​​sẽ tăng lên hơn 252 tỷ đô la vào năm 2026. Thị trường quảng cáo lớn nhất đầu tiên? Tìm kiếm quảng cáo.

Các thương hiệu sẽ chi tiêu nhiều hơn cho các quảng cáo trên mạng xã hội vào năm 2022

Nhưng nếu các thương hiệu muốn tạo được sự chú ý, họ sẽ phải làm việc chăm chỉ hơn để tạo ra những quảng cáo phản ánh và làm phong phú trải nghiệm khác biệt mà mỗi mạng xã hội cung cấp. Các nhà quản lý phương tiện truyền thông xã hội sẽ cần phải sáng tạo khi không gian quảng cáo trở nên cạnh tranh hơn và tạo ra nội dung chất lượng cao phản ánh trải nghiệm riêng biệt của mỗi mạng.

Mạng xã hội sẽ chiếm 33% tổng chi tiêu cho quảng cáo kỹ thuật số vào năm 2022

Và chi tiêu quảng cáo hàng năm trên mạng xã hội sẽ đạt 134 tỷ đô la vào năm 2022 , tăng hơn 17% so với cùng kỳ (đó là thêm 23 tỷ đô la!)

Trong quý 4 năm 2021, CPM trung bình tương đương với 9,13 đô la , một bước nhảy vọt từ 7,50 CPM trong quý 4 năm 2020

Điều này có báo hiệu rằng các thương hiệu sẽ kỳ vọng CPM liên tục tăng trong suốt năm 2022 không?

Các thương hiệu sẽ chuyển chi tiêu quảng cáo của họ ra khỏi các kênh được sử dụng phổ biến hơn

Điều này không có nghĩa là kết thúc việc chạy các chiến dịch quảng cáo xã hội trên Facebook, Twitter và Instagram. Tuy nhiên, các nhà Content sẽ cần phải hướng tới các kênh yêu thích hiện đại: TikTok, Pinterest và Snapchat, để phân bổ lại một số ngân sách quảng cáo của họ khi các kênh này ngày càng phổ biến (đặc biệt là TikTok).

Và bởi vì những kênh này ít bão hòa hơn, nên có nhiều cơ hội để quảng cáo thu hút và hiển thị hơn.

Thống kê quảng cáo Instagram

Tổng phạm vi tiếp cận tiềm năng của quảng cáo Instagram vào năm 2022? 1,8 tỷ người

Chà! Điều đó có nghĩa là các chiến dịch quảng cáo trên Instagram có thể tiếp cận hơn một nửa trong số 2 tỷ người dùng Instagram vào năm 2022.

Đối với các nhà Content, đây là thông tin có giá trị báo hiệu rằng nền tảng là nơi mọi người dường như đi chơi và quan trọng hơn là có thể tiếp cận với một quảng cáo.

Quảng cáo Instagram Stories sẽ mang về 15,95 tỷ đô la trên toàn thế giới vào năm 2022

Con số này cao hơn một phần tư doanh thu quảng cáo ròng toàn cầu của nền tảng. Chi tiêu cho quảng cáo cũng tăng nhanh hơn cho Câu chuyện so với Nguồn cấp dữ liệu Instagram. Các thị trường sẽ thật ngu ngốc nếu không phân phối ngân sách quảng cáo của họ trên các Câu chuyện, Câu chuyện và Nguồn cấp dữ liệu để tối đa hóa số lần hiển thị và nhấp chuột.

Doanh thu từ quảng cáo Instagram Stories ròng trên toàn thế giới

Nguồn: eMarketer

Phạm vi tiếp cận quảng cáo của Instagram đã vượt xa Facebook trong năm qua

Nếu trả tiền là một phần trong chiến lược truyền thông xã hội của bạn, thì điều đáng chú ý là phạm vi tiếp cận quảng cáo của Instagram hiện đang tăng vọt so với Facebook. Điều này có thể báo hiệu xu hướng rằng khán giả đang tương tác thường xuyên hơn trên các kênh khác không?

Phạm vi tiếp cận quảng cáo của Instagram đã tăng ấn tượng 21% vào năm 2021

Sự phổ biến của Insta tiếp tục phát triển và quảng cáo của nó cũng tiếp cận. Nếu bạn đang muốn chi tiêu ngân sách quảng cáo của mình trên Instagram, thì cũng nên biết rằng phạm vi tiếp cận quảng cáo của họ đã tăng hơn 60% trong hai năm qua.

biểu đồ về phạm vi tiếp cận quảng cáo trên Instagram

Nguồn: Hootsuite

Phạm vi tiếp cận quảng cáo giữa phụ nữ (49,3%) và nam giới (50,7%) là một sự phân chia khá đồng đều

Đối với các nhà Content, điều này báo hiệu rằng Instagram là nơi hoàn hảo để chạy quảng cáo nhắm mục tiêu đến cả hai nhóm nhân khẩu học này.

Tổng quan về đối tượng quảng cáo trên Instagram

Nguồn: Hootsuite

Số lần hiển thị quảng cáo Instagram của Hoa Kỳ chủ yếu được chia thành hai định dạng: Nguồn cấp dữ liệu và Câu chuyện

Quảng cáo trên Reels sẽ thành công vào năm 2022? Hay các nhà Content sẽ dựa vào quảng cáo Câu chuyện và Nguồn cấp dữ liệu để tạo hiển thị và nhấp chuột?

Tỷ lệ hiển thị quảng cáo Instagram của Hoa Kỳ theo định dạng

Nguồn: eMarketer

Lời khuyên của chúng tôi dành cho các nhà Content là hãy kiểm tra và thử các định dạng quảng cáo mới và tìm ra những gì phù hợp nhất với bạn. Ví dụ: một số thương hiệu có thể thành công hơn trên Câu chuyện để chạy quảng cáo vào năm 2022, trong khi những thương hiệu khác có thể thấy số lần hiển thị và nhấp chuột cao hơn thông qua Nguồn cấp dữ liệu, Câu chuyện và Khám phá.

Thống kê quảng cáo Facebook

Số lần hiển thị quảng cáo tiếp tục tăng trên “Dòng ứng dụng” của Meta

Meta, công ty mẹ của Facebook, Messenger, Instagram và Whatsapp (gọi chung là Gia đình ứng dụng của Meta), đã chứng kiến ​​số lần hiển thị quảng cáo tăng 10% vào năm 2021. Đây là một điều đáng lưu ý vì con số này có thể tăng đều đặn nếu Meta giới thiệu khả năng để chạy quảng cáo trên Whatsapp, ứng dụng không kiếm tiền duy nhất trong gia đình.

Chi phí chạy quảng cáo trên Meta tăng 24% so với cùng kỳ năm trước

Theo Meta, “về mặt hiển thị, chúng tôi kỳ vọng sẽ tiếp tục gặp phải những điều thuận lợi từ việc gia tăng cạnh tranh về thời gian của mọi người và sự thay đổi mức độ tương tác trong ứng dụng của chúng tôi đối với các nền tảng video như Câu chuyện, kiếm tiền với tỷ lệ thấp hơn Nguồn cấp dữ liệu và Câu chuyện”.

Đối với các nhà Content truyền thông xã hội, điều này có nghĩa là phải suy nghĩ cẩn thận về cách phân phối ngân sách quảng cáo của họ để có tác động tối đa.

Người dùng hoạt động hàng tháng (MAU) của Facebook đạt 3 tỷ

Với 7,7 tỷ người trên toàn cầu, số lượng người thường xuyên sử dụng Facebook là một thống kê đáng kinh ngạc mà các nhà Content cần lưu ý.

Đối với quảng cáo nhắm mục tiêu, nhóm chủ yếu là nam giới trong độ tuổi 18-34, với phụ nữ ở cùng độ tuổi đi sau một chút.

Hồ sơ đối tượng quảng cáo trên Facebook

Quảng cáo tiếp cận hơn 72% MAU của Facebook

Nói một cách đơn giản, nếu bạn muốn doanh nghiệp của mình được đối tượng mục tiêu để mắt đến, Facebook vẫn đang chứng tỏ mình là một trong những kênh tốt nhất để chạy một chiến dịch quảng cáo .

Các nhà quảng cáo dự kiến ​​sẽ chi hơn 50 tỷ đô la cho quảng cáo trên Facebook vào năm 2022

Nếu mô hình chi tiêu này tiếp tục có xu hướng tăng lên, Facebook có thể đạt hơn 65 tỷ USD doanh thu quảng cáo vào năm 2023.

Doanh thu ròng từ quảng cáo trên Facebook của Hoa Kỳ

Nguồn: eMarketer

Facebook tiếp tục là nền tảng truyền thông xã hội được sử dụng nhiều nhất trên thế giới

Yup, chúng tôi thích xem nó! Facebook vẫn đang thống trị thị trường với tư cách là nền tảng được sử dụng nhiều nhất trên thế giới, đánh bại YouTube, WhatsApp và Instagram ở vị trí đầu tiên.

Đối với các nhà Content, điều này có nghĩa là sự hiện diện trên Facebook là điều cần thiết để giúp tăng nhận thức về thương hiệu, chạy các chiến dịch quảng cáo được nhắm mục tiêu và xây dựng cộng đồng.

Facebook là nền tảng xã hội được sử dụng nhiều nhất trên thế giới

Đừng quên về quảng cáo trên Facebook Marketplace

Việc chạy quảng cáo trong Marketplace có thể nằm ở hàng đầu trong chiến lược quảng cáo trả phí của bạn, nhưng việc bỏ qua kênh (đặc biệt nếu bạn đang ở trong thị trường B2C) có thể có nghĩa là bạn đang bỏ lỡ việc xây dựng khách hàng tiềm năng.

Meta báo cáo rằng hơn 562 triệu người có tiềm năng được nhắm mục tiêu trên Marketplace. Đó là 26% tổng phạm vi tiếp cận quảng cáo của Facebook.

Tổng quan về đối tượng trên Facebook Marketplace

Thống kê quảng cáo Twitter

Doanh thu hàng năm năm 2021 của Twitter tăng 37% lên hơn 5 tỷ đô la

Công ty cũng sẽ tập trung vào quảng cáo hiệu suất để giúp đẩy con số này lên cao ngất ngưởng vào năm 2022.

Doanh thu quảng cáo trên Twitter vượt 1,41 tỷ đô la , tăng 22% so với cùng kỳ năm ngoái

Với việc nhiều người chuyển sang chạy quảng cáo trên Twitter vào năm 2021, con số này dự kiến ​​sẽ tiếp tục tăng vào năm 2022. Hãy cân nhắc xem liệu có nên tham gia vào hành động quảng cáo trên Twitter ngay bây giờ hay không, trước khi không gian trở nên quá bão hòa.

Người dùng hoạt động hàng ngày có thể kiếm tiền (mDAU) đã tăng 13% lên 217 triệu trong quý 4 năm 2021

Đây có phải là một tín hiệu cho thấy mDAU của Twitter sẽ tiếp tục có xu hướng tăng vào năm 2022?

38 triệu mDAU đến từ Hoa Kỳ

Điều này không có gì đáng ngạc nhiên vì người Mỹ rất yêu thích Twitter . Mỹ là quốc gia mà Twitter phổ biến nhất với hơn 77 triệu người dùng, theo sau là Nhật Bản và Ấn Độ với 58 và 24 triệu người đăng nhập vào trang tiểu blog.

Vì vậy, nếu đối tượng mục tiêu của bạn cho các chiến dịch quảng cáo là thị trường Hoa Kỳ thì Twitter là mạng xã hội hoàn hảo để chạy các chiến dịch.

Twitter phổ biến hơn với thế hệ millennials hơn Gen-Z

Đối với các nhà Content, điều này báo hiệu rằng Twitter là không gian để tạo ra các chiến dịch quảng cáo nhắm mục tiêu đến thế hệ cũ hơn một chút.

Phần thưởng: Tải xuống hướng dẫn miễn phí về quảng cáo trên mạng xã hội và tìm hiểu 5 bước để xây dựng chiến dịch hiệu quả. Không có thủ thuật hay mẹo nhàm chán — chỉ là những hướng dẫn đơn giản, dễ làm theo và thực sự hiệu quả.

Tải ngay

Quảng cáo Twitter tiếp cận 5,8% dân số thế giới trên 13 tuổi

Mặc dù con số này không quá cao, nhưng điều quan trọng cần nhớ là Twitter là một nền tảng tương đối thích hợp và 5,8% người dùng có thể là đối tượng mục tiêu tương tác của bạn.

Mọi người sẽ dành 6 phút mỗi ngày trên Twitter vào năm 2022

Con số này đã được duy trì ổn định kể từ năm 2020, vì vậy các nhà quảng cáo không cần phải lo lắng về việc chiến dịch của họ không bị thu hút. Tuy nhiên, điều này có nghĩa là với khoảng thời gian hiển thị tiềm năng ngắn như vậy, quảng cáo Twitter cần phải nổi bật, sáng tạo và hấp dẫn.

mạng xã hội dành thời gian trung bình ở Hoa Kỳ theo nền tảng

CPM của Twitter là thấp nhất trong số tất cả các nền tảng chính

Chi phí chạy quảng cáo trên Twitter tương đối thấp. CPM trung bình là $ 6,46. Đó là thấp hơn 78% so với Pinterest, là $ 30,00 CPM.

Thống kê quảng cáo Snapchat

Người dùng hoạt động hàng ngày của Snapchat (DAU) tiếp tục tăng

So với quý 4 năm 2020, số DAU của Snapchat đã tăng 20% ​​lên 319 triệu. Xu hướng này thể hiện quý thứ năm liên tiếp mà nền tảng truyền thông xã hội đã chứng kiến ​​lượng người dùng hoạt động hàng ngày tăng lên.

Trong quý 4 năm 2021, Snapchat Discover đã giúp các thương hiệu tiếp cận hơn 50 triệu người dùng

Có vẻ như việc đưa thương hiệu của bạn nổi bật trên phân khúc Snapchat Discover không phải là một lời kêu gọi tồi.

Quảng cáo Snapchat hiệu quả hơn 7 lần so với quảng cáo truyền hình khi tiếp cận Thế hệ Z

Ngoài ra, lưu ý rằng 72% người xem quảng cáo Snapchat thậm chí không thể tiếp cận được bằng quảng cáo TV, theo cùng một nghiên cứu của Neilsen.

Snapchat là mạng được sử dụng nhiều thứ tư vào năm 2022

TikTok đã chính thức trở thành nền tảng video được lựa chọn khi chúng tôi thấy nhiều người dùng đăng nhập ít nhất một lần mỗi tháng so với Snapchat. Nhưng, tất cả không bị mất đối với các nhà quảng cáo!

người dùng mạng xã hội trên toàn thế giới theo nền tảng

Bởi vì Snapchat sẽ tiếp tục phát triển và thu hút nhiều người dùng Gen-Z hơn

Đến năm 2025, Snapchat sẽ tiếp cận chỉ dưới 50 triệu người dùng Gen-Z, biến nền tảng này trở thành không gian lý tưởng để chạy quảng cáo nhắm mục tiêu đến nhân khẩu học đó.

Và Gen-Z có khả năng truy lại quảng cáo cao hơn so với nhân khẩu học cũ hơn

Tỷ lệ quảng cáo gợi lại Gen-Z cao hơn gấp đôi so với tỷ lệ của Gen-X. Những đứa trẻ ngày nay có tỷ lệ nhớ lại ấn tượng là 55%, so với những đứa trẻ có tỷ lệ nhớ lại 26%.

Truy lại quảng cáo Snapchat Gen Z

Nguồn: Snapchat

64% Quảng cáo Snap được xem khi bật âm thanh

Đối với các thương hiệu quảng cáo trên Snapchat, điều cần thiết là phải kết hợp âm thanh vào quảng cáo của bạn để có một chiến dịch hiệu quả.

Muốn quảng cáo Snapchat tốt hơn? Xem hướng dẫn đầy đủ này về cách tận dụng tối đa chiến lược quảng cáo Snapchat của bạn .

Thống kê quảng cáo LinkedIn

Quảng cáo trên LinkedIn tiếp cận 12% dân số thế giới và 62% dân số Mỹ

Theo thống kê gần đây nhất của LinkedIn, nền tảng này đang phát triển với 675 triệu người dùng trên toàn thế giới.

Ở Mỹ, theo Pew , một người càng kiếm được nhiều tiền và càng có nhiều trình độ học vấn thì họ càng có nhiều khả năng sử dụng nền tảng này.

Quảng cáo LinkedIn cung cấp hơn 200 đặc điểm nhắm mục tiêu

Cho dù bạn đang tìm kiếm các nhóm nhắm mục tiêu dựa trên kinh nghiệm, ngành hoặc quy mô doanh nghiệp, LinkedIn cung cấp cho bạn hơn 200 đặc điểm nhắm mục tiêu để giúp đảm bảo các chiến dịch của bạn được những người phù hợp nhìn thấy.

LinkedIn chủ yếu là nơi các chàng trai đi chơi với nhau

Gần 57% người dùng của nền tảng là nam giới, so với 43% người dùng nữ.

phân phối người dùng LinkedIn trên toàn thế giới tính đến tháng 10 năm 2021

LinkedIn có 180 triệu người dùng chỉ riêng ở Mỹ

Ấn Độ đứng ở vị trí thứ hai với 81 triệu người dùng trên nền tảng mạng xã hội chuyên nghiệp.

89% nhà Content B2B sử dụng LinkedIn để tạo khách hàng tiềm năng

Bởi vì quảng cáo của LinkedIn có thể nhắm mục tiêu người dùng theo ngành và chức danh công việc, nó đặc biệt hữu ích trong việc tạo ra khách hàng tiềm năng cho cả những người Content và bán hàng.

Và chi phí cho mỗi khách hàng tiềm năng trên LinkedIn thấp hơn 28% so với Google AdWords , làm cho nền tảng này trở nên hấp dẫn hơn đối với lợi nhuận của doanh nghiệp.

62% các nhà Content B2B nói rằng Linkedin tăng gấp đôi thế hệ khách hàng tiềm năng của họ

LinkedIn giúp các nhà Content kết nối với khán giả chuyên nghiệp và TKTK.

CPC trung bình của LinkedIn là $ 5,26 đô la Mỹ

Đây là CPC cao nhất trong các kênh chính.

Bạn đã sẵn sàng để tăng vọt chiến lược quảng cáo LinkedIn của mình chưa? Hướng dẫn đầy đủ của chúng tôi về tất cả những thứ mà quảng cáo LinkedIn sẽ giúp bạn sẵn sàng tăng khả năng tạo khách hàng tiềm năng trong tích tắc.

Thống kê quảng cáo trên YouTube

YouTube có CPM cao thứ hai trong số tất cả các kênh chính

Để quảng cáo của bạn được 1.000 người trên YouTube xem, điều này sẽ khiến bạn mất 9,68 đô la. Đây là CPM cao thứ hai, trong đó Pinterest đạt vị trí đầu bảng với CPM là $ 30,00.

CPC trung bình của YouTube là $ 3,21

Đây là một sự khác biệt đáng kể so với CPC của Twitter, thấp hơn 0,38 đô la.

Các quảng cáo trên YouTube được nhắm mục tiêu theo mục đích có mức tăng ý định mua cao hơn 100% so với các quảng cáo được nhắm mục tiêu theo nhân khẩu học

Họ cũng có mức tăng truy lại quảng cáo cao hơn 32%. Việc kết hợp nhân khẩu học và mục đích chỉ làm tăng một chút hiệu suất quảng cáo phía trên nhắm mục tiêu theo mục đích. Những người xem quảng cáo YouTube được nhắm mục tiêu theo mục đích cũng bỏ qua quảng cáo ít hơn và xem quảng cáo lâu hơn những người xem quảng cáo được nhắm mục tiêu theo nhân khẩu học.

Doanh thu quảng cáo của YouTube tăng 25% so với cùng kỳ năm trước

Trong quý 4 năm 2021, tổng doanh thu quảng cáo của YouTube đạt 8,6 tỷ đô la, tăng mạnh so với con số 6,8 tỷ đô la trong quý 4 năm 2020 của họ.

doanh thu quảng cáo trên toàn thế giới của YouTube

Thống kê quảng cáo TikTok

50. Quảng cáo TikTok có tiềm năng tiếp cận gần 885 triệu người

Hãy nhớ rằng nếu bạn quyết định chạy một chiến dịch quảng cáo trên TikTok , bạn sẽ cần đảm bảo rằng quảng cáo của mình phù hợp với đặc điểm của kênh. Nói một cách đơn giản, hãy giữ mọi thứ nhẹ nhàng và hợp xu hướng.

51. 18-24 tuổi là đối tượng quảng cáo lớn nhất của TikTok

Điều này không có gì đáng ngạc nhiên khi nền tảng này được ưa chuộng hơn với Gen-Z.

phân phối người dùng TikTok ở Hoa Kỳ

52. TikTok đang thực hiện sứ mệnh tăng gấp ba lần doanh thu quảng cáo vào năm 2022

Nền tảng video truyền thông xã hội đang lên đang hy vọng mang về doanh thu quảng cáo 12 tỷ đô la ấn tượng, một bước nhảy đáng kể so với con số 4 tỷ đô la được thực hiện vào năm 2021.

53. TikTok sẽ đặt mục tiêu mở rộng MAU của mình lên hơn 1,5 tỷ vào năm 2022

Đây là khoảng một nửa số MAU của Facebook. Không tồi đối với một trang mạng xã hội đã hoạt động từ năm 2016.

54. Các thương hiệu lớn đang chậm bước lên chuyến tàu TikTok , báo hiệu nhiều chỗ hơn cho những người đã tham gia vào không gian

Các tên tuổi gia đình bao gồm IKEA, Nestle và Toyota vẫn chưa khai thác được sức mạnh của video dạng ngắn trên TikTok, tạo thêm không gian và ít cạnh tranh hơn cho các thương hiệu đã sử dụng nền tảng này.

55. TikTok đã chứng kiến ​​sự phát triển của người dùng trên tất cả các nơi trên thế giới

10 quốc gia hàng đầu được xếp hạng theo mức tăng trưởng người dùng TikTok

Không nơi nào an toàn trước sức mạnh của TikTok?

56. 6% người dùng dành hơn 10 giờ mỗi tuần trên TikTok

11% người dùng dành từ năm đến mười giờ một tuần trên ứng dụng và 30% người dùng trên toàn thế giới dành ít hơn một giờ một tuần để cuộn video.

Bạn có cảm thấy hứng thú khi bắt đầu tạo nội dung quảng cáo dừng ngón tay cái trên TikTok không? Hướng dẫn chạy quảng cáo trên TikTok của chúng tôi có mọi thứ bạn cần để bắt đầu.