Tăng traffic website thông qua Instagram

0
102

FYI: Bạn có thể tăng lưu lượng truy cập từ Instagram ngay cả khi bạn không bán sản phẩm thực.

Cho dù đó là các bài đăng trên blog, các bài báo hay các trang đăng ký bản tin, có rất nhiều nhà xuất bản đang thúc đẩy lưu lượng truy cập qua Instagram theo những cách sáng tạo.

Chúng tôi đang xem xét các tính năng khác nhau của Instagram mà bạn có thể sử dụng nếu bạn là trang web xuất bản hoặc truyền thông, cùng với ba chiến thuật bạn có thể thử ngay bây giờ.

 

Cách nhà xuất bản có thể thúc đẩy lưu lượng truy cập thông qua Instagram

Là một nhà xuất bản, việc xây dựng một cộng đồng độc giả là một phần không thể thiếu đối với sự thành công của ấn phẩm của bạn.

Và mặc dù Instagram rất tuyệt vời để tăng lượng người theo dõi và tiếp cận khán giả mới, nhưng có rất ít cơ hội để đưa người dùng đến các nền tảng hoặc trang web khác.

Dưới đây là hai cách để thúc đẩy lưu lượng truy cập vào nội dung của bạn:

# 1: Liên kết trong Tiểu sử

Liên kết trong tiểu sử Instagram của bạn là cách hiệu quả nhất để thúc đẩy lưu lượng truy cập từ Instagram – và vì lý do chính đáng!

Nó có sẵn cho tất cả mọi người, bất kể số lượng người theo dõi và có thể là một điểm duy nhất để đưa những người theo dõi đến một bài đăng trên blog, trang web hoặc video trên Youtube.

  Cách tăng follow trên Instagram

Để tận dụng tính năng này, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng công cụ liên kết trong tiểu sử cho phép bạn chia sẻ nhiều liên kết từ một trang đích dễ điều hướng.

Với Linkin.bio by Later , bạn có thể tạo phiên bản có thể nhấp cho nguồn cấp dữ liệu Instagram của mình, cùng với tùy chọn thêm các liên kết nút có thể tùy chỉnh:

Khi những người theo dõi nhấp vào liên kết trong tiểu sử của bạn, họ sẽ có thể nhấn vào bất kỳ hình ảnh hoặc nút nào và được chuyển thẳng đến các liên kết bạn đã thêm.

Đây có thể là một bài báo tin tức nóng hổi, ​​một loạt video đang diễn ra hoặc cuộc phỏng vấn mới nhất của bạn.

Mang đi? Với Linkin.bio, bạn có thể thúc đẩy nhiều lưu lượng truy cập hơn nữa thông qua Instagram – một cách dễ dàng, hợp lý.

Khai thác tối đa tiểu sử của bạn và bắt đầu sử dụng Linkin.bio trước sau . Tham gia ngay hôm nay và biến nguồn cấp dữ liệu của bạn thành một trang đích có thể nhấp!

# 2: Câu chuyện trên Instagram

Câu chuyện trên Instagram trở thành một công cụ thúc đẩy lưu lượng truy cập tuyệt vời. Tại sao?

Chúng cho phép các nhà xuất bản tương tác với những người theo dõi của họ ở mức độ thân thiết hơn – cho dù đó là sử dụng nhãn dán thăm dò ý kiến ​​hay hiển thị các hướng dẫn thời gian thực như FLARE :

Các nhà xuất bản có thể tăng lưu lượng truy cập thông qua Câu chuyện trên Instagram bằng cách:

  1. Sử dụng nhãn dán liên kết Câu chuyện trên Instagram – công cụ liền mạch nhất để thúc đẩy nhấp chuột.
  2. Bao gồm lời kêu gọi hành động (CTA), GIF, đồ họa và văn bản rõ ràng để khuyến khích cộng đồng nhấp vào liên kết trong tiểu sử của bạn.

FYI: Với Sau, bạn có thể lập kế hoạch, tối ưu hóa và lên lịch  trước cho Câu chuyện trên Instagram của mình  – giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian. Có sẵn trên tất cả các gói trả phí sau:

 

3 Chiến lược thúc đẩy lưu lượng truy cập dành cho nhà xuất bản trên Instagram

Bây giờ bạn đã biết các công cụ để thúc đẩy lưu lượng truy cập thông qua Instagram, đã đến lúc xem cách bạn có thể tối đa hóa các cơ hội liên kết của mình một cách chiến lược.

Chúng tôi làm nổi bật ba nhà xuất bản biết một hoặc hai điều về việc tạo nhấp chuột – mỗi nhà xuất bản có phong cách riêng:

1. Tối đa hóa liên kết của bạn trong Tiểu sử như Tạp chí SUITCASE

Nhà xuất bản du lịch đa phương tiện SUITCASE Magazine , thường xuyên sử dụng Linkin.bio của Later để tối ưu hóa tiểu sử Instagram của họ.

Sử dụng kết hợp giữa ảnh phong cách sống và chú thích dài, SUITCASE khuyến khích cộng đồng của họ tìm hướng dẫn du lịch, tổng quan về khách sạn, v.v. qua liên kết trong tiểu sử của họ.

Họ cũng tối đa hóa nút có thể tùy chỉnh để hướng lưu lượng truy cập đến trang đăng ký của họ – đầy đủ các tùy chọn gói, bộ dụng cụ mang theo hoặc các vấn đề đơn lẻ được giao ngay đến cửa của bạn.

Sự kết hợp của SUITCASE giữa cách kể chuyện thuyết phục, CTA rõ ràng và nhiếp ảnh tuyệt đẹp giúp khán giả của họ khám phá nhiều phần nội dung khác nhau – chỉ với một nút bấm!

2. Tăng lưu lượng truy cập thông qua các câu chuyện trên Instagram Các câu chuyện nổi bật như Out Magazine

Câu chuyện nổi bật trên Instagram là một cách dễ dàng để các nhà xuất bản quảng bá và thúc đẩy các nhấp chuột vào bài viết của họ.

Bằng cách sắp xếp các bài báo nổi bật thành các Điểm nổi bật khác nhau, các nhà xuất bản như Out Magazine đảm bảo các câu chuyện của họ tồn tại mãi mãi (không chỉ trong 24 giờ).

Sử dụng các danh mục dễ hiểu, những người theo dõi mới và hiện tại có thể tìm thấy các bài viết mà họ quan tâm – và truy cập lại chúng bất cứ khi nào họ muốn!

Để biết thêm các mẹo về Instagram Stories, hãy đánh dấu bài đăng này: 9 cách để thúc đẩy lưu lượng truy cập với Instagram Stories

3. Sử dụng Câu chuyện để Tiếp cận Viral như iD

Instagram Reels là một bản hack tăng trưởng khổng lồ nhờ khả năng nhận được hàng nghìn (và trong một số trường hợp là hàng triệu) lượt xem – hoàn toàn tự nhiên.

Bằng cách tận dụng tính năng này, nhà xuất bản có thể tiếp cận khán giả mới bằng cách ghép nối nội dung video dừng cuộn với CTA mạnh mẽ trong chú thích của họ – hướng người xem đến các nền tảng do họ sở hữu.

iD Magazine đã khai thác thành công chiến thuật này và thường xuyên đăng các Câu chuyện hấp dẫn bao gồm các CTA để tìm hiểu thêm trên kênh YouTube, Câu chuyện trên Instagram hoặc trang web của họ.

5 phương pháp hay nhất để thúc đẩy lưu lượng truy cập thông qua Instagram

Dưới đây là tóm tắt về các mẹo đã thử và đúng của chúng tôi:

  1. Viết CTA thuyết phục trong chú thích của bạn để hướng đến liên kết trong tiểu sử của bạn.
  2. Sử dụng một liên kết trong công cụ sinh học để tối đa hóa các cơ hội liên kết của bạn.
  3. Sử dụng Câu chuyện nổi bật trên Instagram để đóng gói các câu chuyện thu hút nhiều nhấp chuột nhất.
  4. Tạo Câu chuyện hấp dẫn (xin chào, video lan truyền!) Sẽ chuyển đổi thành nhấp chuột.
  5. Sử dụng kết hợp các tính năng của Instagram để sử dụng lại nội dung và thúc đẩy lưu lượng truy cập: Câu chuyện, bài đăng trên nguồn cấp dữ liệu, Câu chuyện, Hướng dẫn.