Số liệu thống kê về Twitter

0
94
các nền tảng truyền thông xã hội yêu thích vào tháng 1 năm 2022

Twitter là một nền tảng mạng xã hội và tiểu blog khuyến khích khán giả chia sẻ bài đăng (thường được gọi là Tweet) và tương tác với những người dùng khác. Để tận dụng tối đa các chiến dịch Content trên nền tảng này, bạn nên hiểu số liệu thống kê của Twitter khiến mạng trở nên nổi tiếng, cách thức và lý do khán giả sử dụng Twitter cũng như những gì có sẵn cho các nhà quảng cáo trên Twitter vào năm 2022.

Mục lục
Số liệu thống kê chung của Twitter
Số liệu thống kê về người dùng Twitter
Số liệu thống kê sử dụng Twitter
Twitter cho số liệu thống kê kinh doanh
Số liệu thống kê về quảng cáo trên Twitter
Số liệu thống kê xuất bản trên Twitter

Tải xuống báo cáo Kỹ thuật số 2022 hoàn chỉnh — trong đó bao gồm dữ liệu hành vi trực tuyến từ 220 quốc gia — để tìm hiểu nơi tập trung các nỗ lực Content xã hội của bạn và cách nhắm mục tiêu tốt hơn đối tượng của bạn.

Số liệu thống kê chung của Twitter

1. Doanh thu hàng năm năm 2021 của Twitter chỉ đạt hơn 5 tỷ đô la

Không phải là một con số nhỏ so với bất kỳ sự tưởng tượng nào, doanh thu của Twitter đã tăng 37% so với cùng kỳ năm ngoái.

Twitter có những mục tiêu cao cả cho tương lai và công ty có kế hoạch đặt mục tiêu doanh thu thậm chí cao hơn cho năm 2023 lên tới 7,5 tỷ USD.

2. Tài khoản Twitter phổ biến nhất là @BarackObama

Cựu Tổng thống Mỹ hầu tòa với hơn 130.500.000 người theo dõi. Siêu sao nhạc pop Justin Bieber là người nổi tiếng thứ hai trên Twitter, tiếp theo là Katy Perry, Rhianna và Cristiano Ronaldo.

3. YouTube là tài khoản thương hiệu phổ biến nhất trên Twitter

Được rồi, vâng, chúng tôi nghĩ đó có thể là @Twitter, nhưng không, đó là @YouTube với 73.900.000 người theo dõi.

Tay cầm @Twitter thực sự đứng ở vị trí thứ ba với 60.600.000 người theo dõi và @CNNBRK (CNN Breaking News) đứng ở vị trí thứ hai với 61.800.000 người theo dõi, tương ứng.

4. Twitter.com là trang web được truy cập nhiều thứ 9 trên toàn cầu

Vào năm 2021, twitter.com đã chứng kiến ​​2,4 tỷ phiên, với 620 triệu trong số này là duy nhất. Điều này cho thấy mọi người quay lại trang web Twitter nhiều lần.

Nó cũng cho chúng tôi biết rằng không phải ai cũng sử dụng ứng dụng Twitter trên thiết bị di động hoặc máy tính bảng của họ, đây là điều cần lưu ý khi bạn đang tối ưu hóa các chiến dịch của mình.

5. Twitter là nền tảng truyền thông xã hội được yêu thích thứ 7 trên thế giới

Trang web xếp trên Messenger, Telegram, Pinterest và Snapchat về mức độ ưa thích đối với người lớn từ 16-64 tuổi.

WhatsApp là nền tảng truyền thông xã hội phổ biến nhất, tiếp theo là Instagram và Facebook.

các nền tảng truyền thông xã hội yêu thích vào tháng 1 năm 2022

Nguồn: Báo cáo Xu hướng Kỹ thuật số 2022 của Hootsuite

Số liệu thống kê về người dùng Twitter

6. Số lượng người dùng của Twitter dự kiến ​​sẽ tăng lên 329 triệu vào năm 2022

Người dùng Twitter trên toàn thế giới 2019-2024

Vào năm 2020, eMarketer dự đoán rằng Twitter sẽ đạt mức tăng trưởng 2,8%, nhưng đại dịch đã thay đổi mọi thứ. Vì vậy, vào tháng 10, họ đã điều chỉnh dự báo năm 2020 thành mức tăng trưởng 8,4% — một mức tăng đáng kể so với dự báo ban đầu của họ.

Tua nhanh đến năm 2022 và eMarketer dự đoán rằng số lượng người dùng Twitter sẽ tăng 2% và sau đó tiếp tục có xu hướng giảm nhẹ và đạt mức tăng trưởng 1,8% vào năm 2023 và 1,6% vào năm 2024.

7. 1/4 số người trưởng thành ở Mỹ sử dụng Twitter

Mức độ sử dụng này tương tự như WhatsApp và Snapchat. Trong khi đó, 40% người Mỹ trưởng thành được khảo sát bởi Trung tâm nghiên cứu Pew nói rằng họ sử dụng Instagram và 21% sử dụng TikTok.

8.  30% khán giả của Twitter là phụ nữ

Trang web tiểu blog rõ ràng được ưa chuộng hơn với nam giới, những người chiếm phần lớn (70%) người dùng của nó.

Những thông tin nhân khẩu học này rất cần thiết để hiểu vì chúng sẽ giúp bạn tạo các chiến dịch Content được nhắm mục tiêu cao và cụ thể hơn.

Ví dụ: nếu bạn là thương hiệu thời trang dành cho phụ nữ, thì việc chi tiêu tiền quảng cáo của bạn trên Twitter có thể không phải là kênh tốt nhất do nhân khẩu học của người dùng nữ thấp hơn.

9. 42% người dùng Twitter có trình độ đại học

Twitter có cơ sở người dùng có trình độ học vấn cao thứ hai ở Mỹ. 33% khán giả của Twitter đã học đại học và 25% đang học trung học trở xuống.

Đối tượng có trình độ học vấn cao nhất trên mạng xã hội là LinkedIn, với 56% người được hỏi nói rằng họ có trình độ đại học.

10. Twitter là một trong những nền tảng truyền thông xã hội tự do nhất

Khi nói đến các nhà dân chủ và cộng hòa, Twitter nghiêng về phía bên trái nhiều hơn. 65% cơ sở người dùng của nền tảng xác định là hoặc nghiêng về dân chủ. Twitter chỉ bị đánh bại bởi Reddit, người có lượng khán giả gần như là 80% dân chủ.

Nền tảng có số lượng người theo đảng cộng hòa lớn nhất là Facebook, với 46% khán giả của nền tảng truyền thông xã hội nghiêng về hoặc đồng nhất với hệ tư tưởng cộng hòa.

hồ sơ nhân khẩu học và đảng phái chính trị của người dùng mạng xã hội Hoa Kỳ

Nguồn: Pew Research

11. Chỉ 0,2% khán giả của Twitter là độc quyền đối với nền tảng này

Hầu như tất cả người dùng Twitter cũng được đáp ứng nhu cầu truyền thông xã hội của họ với các nền tảng khác. 83,7% cũng sử dụng Facebook, 80,1% sử dụng YouTube và 87,6% trên Instagram.

12. Người dùng Twitter thường có thu nhập cao hơn

85% khán giả của Twitter kiếm được hơn 30.000 đô la và 34% kiếm được 75.000 đô la trở lên. Điều này báo hiệu rằng khoảng một phần ba đối tượng của nền tảng có khả năng chi tiêu cao, vì vậy hãy cân nhắc điều này khi bạn đang tạo chiến dịch và nội dung của mình.

sử dụng các nền tảng trực tuyến, các ứng dụng thay đổi theo nhóm nhân khẩu học

Nguồn: Pew Research

13. Sau khi Twitter cấm Donald Trump, lượng người dùng của nền tảng này đã tăng 21%

Theo nghiên cứu của Edison, trước khi có lệnh cấm, 43% người Mỹ trưởng thành từ 18 tuổi trở lên cho biết họ sử dụng Twitter. Tuy nhiên, sau khi trang web mạng xã hội này truất quyền công nhận của Tổng thống Donald Trump vào ngày 8 tháng 1 năm 2021, 52% trong số đó cho biết họ sử dụng Twitter.

Số liệu thống kê sử dụng Twitter

14. 25% người dùng Twitter người lớn ở Hoa Kỳ chiếm 97% tổng số Tweet của Hoa Kỳ

Điều này có nghĩa là khoảng một phần tư cơ sở người dùng của Twitter chiếm gần 100% nội dung của nền tảng, điều này thật đáng kinh ngạc khi bạn nghĩ về nó!

Thống kê này cũng cho thấy rằng cơ sở người dùng cốt lõi trên Twitter rất tích cực và tương tác với nền tảng này.

một phần tư người dùng sản phẩm phần lớn các Tweet trong số những người trưởng thành ở Hoa Kỳ

Nguồn: Trung tâm nghiên cứu Pew

15. Người dùng trung bình dành 5,1 giờ mỗi tháng trên Twitter

Hơn 5 giờ một chút là nhiều hơn Snapchat (3 giờ mỗi tháng) và Messenger (3 giờ mỗi tháng). Nền tảng truyền thông xã hội có thời gian sử dụng cao nhất là YouTube, với người lớn dành 23,7 giờ mỗi tháng để xem nội dung video trên kênh.

16. Một phần năm người dùng Twitter dưới 30 tuổi truy cập trang web quá thường xuyên để theo dõi

Tất cả chúng tôi đã ở đó. Bạn đang lao đầu vào công việc, và trước khi bạn biết điều đó, điện thoại di động của bạn đã nằm trong tay, hoặc bạn đã nhấp vào Twitter.com trên máy tính để bàn để cuộn một cách nhàn nhã. Đối với các nhà Content, điều này báo hiệu rằng đám đông dưới 30 tuổi đang hoạt động, người dùng thường xuyên của nền tảng và bạn nên lập kế hoạch các chiến dịch thu hút và tương tác với nhóm nhân khẩu học này.

17. Gần một nửa khán giả của Twitter xem tin tức thường xuyên trên nền tảng này

Với tin tức thế giới ngày càng dày đặc và nhanh chóng như hiện nay, có lẽ không có gì ngạc nhiên khi nhiều người Mỹ đang tìm cách lấy tin tức của họ bên ngoài các cửa hàng thông thường.

phần lớn người dùng Twitter xem tin tức trên nền tảng

Nguồn: Trung tâm nghiên cứu Pew

Đối với các thương hiệu, điều này có nghĩa là xuất bản các câu chuyện tin tức chính xác, kịp thời để cạnh tranh và phù hợp với cách khán giả Twitter sử dụng nền tảng.

18. 46% người dùng Twitter nói rằng việc sử dụng nền tảng này đã giúp họ hiểu được các sự kiện trên thế giới

Và 30% số người nói rằng Twitter đã giúp họ hiểu rõ hơn về mặt chính trị. Tuy nhiên, ngược lại, 33% trong số những người được khảo sát nói rằng trang web lưu trữ thông tin không chính xác và 53% cho rằng thông tin sai lệch là một vấn đề lớn liên tục xảy ra trên trang web.

Đối với các nhà Content, điều này trở lại niềm tin. Bạn sẽ cần đảm bảo rằng các Tweet bạn gửi là chính xác và sử dụng nền tảng này để định vị thương hiệu hoặc công ty của bạn như một nguồn đáng tin cậy.

Twitter cho số liệu thống kê kinh doanh

19. 16% người dùng Internet trong độ tuổi 16-64 sử dụng Twitter để nghiên cứu thương hiệu

Cùng một số lượng người cũng sử dụng nhắn tin tức thời và chatbot trực tuyến để thực hiện nghiên cứu trực tuyến.

Đối với các nhà Content, điều này có nghĩa là bạn cần phải cập nhật tài khoản thương hiệu của mình. Tất nhiên, không phải ai cũng cần phải đăng năm hoặc sáu lần một ngày, nhưng nếu khán giả đang tìm kiếm các thương hiệu trực tuyến và tìm kiếm chúng, điều đó sẽ giúp bạn tăng uy tín nếu tài khoản của bạn đang hoạt động và thường xuyên đăng nội dung có giá trị.

20. 54% khán giả của Twitter có nhiều khả năng mua sản phẩm mới hơn

Một điều cần cân nhắc khi bạn xây dựng chiến lược quảng cáo Twitter là làm thế nào bạn có thể biến sản phẩm hoặc dịch vụ này thành thứ mà mọi người sẽ mua ngay lập tức?

21. Hy vọng vào không gian Twitter để tăng doanh số bán hàng (vâng, thực sự!)

Nếu bạn là một thương hiệu đang tìm cách tạo ra làn sóng trên Twitter, hãy tham gia với Twitter Spaces , giải pháp thay thế Clubhouse của Twitter. Twitter nói rằng “chỉ cần tăng 10% cuộc trò chuyện đã dẫn đến doanh số bán hàng tăng 3%”.

Vậy tại sao không kết hợp tổ chức cuộc trò chuyện trên Twitter Spaces và xây dựng cộng đồng để giúp thúc đẩy doanh số bán hàng?

Số liệu thống kê về quảng cáo trên Twitter

22. Quảng cáo trên Twitter đi vào đầu mọi người

26% mọi người dành nhiều thời gian hơn để xem quảng cáo trên Twitter so với các nền tảng hàng đầu khác. Điều này có nghĩa là quảng cáo trên Twitter xuất hiện dưới dạng các bài đăng không phải trả tiền và mọi người không biết rằng họ đang đọc một quảng cáo?

Một cái gì đó để kiểm tra trong chiến lược Content Twitter của bạn.

23. Mọi người sẽ dành 6 phút mỗi ngày trên Twitter vào năm 2022

Thời gian ngắn lắm con người ơi! Vì vậy, hãy coi đây là lời cảnh báo của bạn rằng quảng cáo của bạn trên Twitter cần phải nổi bật và được khán giả chú ý khi họ cuộn qua ứng dụng.

mạng xã hội dành thời gian trung bình ở Hoa Kỳ theo nền tảng

24. CPM của Twitter là thấp nhất trong số tất cả các nền tảng chính

Việc chạy quảng cáo trên Twitter khá rẻ và sẽ không phá hủy ngân sách quảng cáo của bạn. CPM trung bình là $ 6,46. Đó là thấp hơn 78% so với Pinterest, là $ 30,00 CPM.

Tải xuống báo cáo Kỹ thuật số 2022 hoàn chỉnh — trong đó bao gồm dữ liệu hành vi trực tuyến từ 220 quốc gia — để tìm hiểu nơi tập trung các nỗ lực Content xã hội của bạn và cách nhắm mục tiêu tốt hơn đối tượng của bạn.

Nhận báo cáo đầy đủ ngay bây giờ!

25. Doanh thu quảng cáo trên Twitter vượt 1,41 tỷ USD , tăng 22% so với cùng kỳ năm ngoái

Ngày càng có nhiều người chuyển sang chạy quảng cáo trên Twitter và con số này dự kiến ​​sẽ tiếp tục tăng vào năm 2022.

Có lẽ đã đến lúc tham gia vào hành động quảng cáo trên Twitter trước khi không gian trở nên quá bão hòa hoặc khán giả trở nên miễn nhiễm với quảng cáo Twitter.

26. Người dùng hoạt động hàng ngày có thể kiếm tiền (mDAU) đã tăng 13% lên 217 triệu trong quý 4 năm 2021

Có 217 triệu người dùng hoạt động hàng ngày có thể kiếm tiền trên Twitter. Và con số này chỉ được thiết lập để tăng vào năm 2022 khi công ty nhấn mạnh vào quảng cáo hiệu suất trên cơ sở người dùng của nền tảng.

27. 38 triệu mDAU đến từ Hoa Kỳ

Người Mỹ yêu thích Twitter một cách nghiêm túc . Hoa Kỳ là nơi Twitter phổ biến nhất, với hơn 77 triệu người dùng trên khắp đất nước.

Fandom của Twitter theo sát là Nhật Bản và Ấn Độ, với 58 và 24 triệu người đăng nhập vào nền tảng này.

28. Twitter phổ biến hơn với thế hệ millennials hơn Gen-Z

Vào năm 2022, thế hệ Millennials sẽ ở độ tuổi 26-41, vì vậy hãy thủ công sáng tạo của bạn một cách cẩn thận và đảm bảo nó phù hợp với sở thích và nhu cầu của nhóm tuổi này.

29. Quảng cáo Twitter tiếp cận 5,8% dân số thế giới trên 13 tuổi

Đây không phải là con số cao nhất, nhưng điều quan trọng cần nhớ là Twitter là một nền tảng tương đối thích hợp và 5,8% người dùng có thể là đối tượng mục tiêu tương tác của bạn, tùy thuộc vào doanh nghiệp của bạn.

30. Tính năng First View của Twitter tăng thời gian xem video lên 1,4 lần

Twitter luôn tìm cách đổi mới và tung ra các tính năng sản phẩm mới. Một trong những công cụ tác động nhất của họ là Chế độ xem đầu tiên, hiển thị quảng cáo video Twitter của bạn cho khán giả khi họ đăng nhập lần đầu và bắt đầu phiên duyệt web của mình.

Đây là bất động sản chính cho các nhà Content và nhà quảng cáo để đảm bảo rằng khán giả của bạn tương tác với nội dung video của bạn. Ví dụ: theo Twitter, một thương hiệu đã chạy chiến dịch Chế độ xem đầu tiên trong một sự kiện thể thao toàn cầu trùng với chiến dịch quảng cáo trên truyền hình và đã thấy phạm vi tiếp cận trên nền tảng này tăng 22%.

Số liệu thống kê xuất bản trên Twitter

31. Có hơn 500 triệu Tweet được gửi mỗi ngày

Chia nhỏ hơn nữa, tương đương với 6.000 Tweet mỗi giây, 350.000 Tweet mỗi phút và khoảng 200 tỷ Tweet mỗi năm.

32. Mọi người Tweet về bóng đá nhiều hơn bất kỳ môn thể thao nào khác

70% người dùng Twitter cho biết họ thường xuyên xem, theo dõi hoặc quan tâm đến bóng đá và với FIFA World Cup sắp diễn ra vào cuối năm 2022, thế giới sẽ “cuồng nhiệt”. Vì vậy, bây giờ thực sự là lúc để tìm hiểu sự khác biệt giữa Alexander-Arnold và Zinedine Zidane.

Các nhà Content cần nắm bắt được nhịp đập và lên kế hoạch cho các chiến dịch phù hợp với World Cup, đồng thời tận dụng các cuộc trò chuyện và tương tác sẽ diễn ra vào tháng 11 và tháng 12.

33. 77% người dùng Twitter cảm thấy tích cực hơn về các thương hiệu tập trung vào cộng đồng và xã hội

Trong đại dịch toàn cầu COVID-19, cộng đồng quan trọng hơn bao giờ hết và người tiêu dùng chú ý. Đối với thương hiệu, điều này có nghĩa là thể hiện tác động của bạn đối với thế giới và những gì bạn đang làm để hỗ trợ cộng đồng địa phương và toàn cầu.