Số liệu thống kê về người dùng Instagram 2022

0
107
Hồ sơ đối tượng quảng cáo trên Instagram

Bạn đang tìm Số liệu thống kê về người dùng Instagram 2022 ? Chắc chắn, bạn đã có một số ý tưởng về những người đang sử dụng Instagram: bạn thân của bạn, sếp của bạn, chú của bạn, cô gái ngồi sau bạn trong môn vật lý. Sau tất cả, bạn nhìn thấy các bức ảnh hoàng hôn của họ mỗi ngày khi bạn cuộn qua ứng dụng.

Nhưng để thực sự hiểu về nhân khẩu học Instagram rộng hơn, các nhà Content truyền thông xã hội cần phải nhìn xa hơn nguồn cấp dữ liệu cá nhân của họ và đào sâu vào những con số lạnh lùng, khó hiểu. Hơn một tỷ người sử dụng Instagram mỗi tháng – đó là một nhóm người dùng toàn cầu. Và hiểu họ là ai, họ đến từ đâu và họ làm gì là chìa khóa để tạo ra một chiến lược Content xã hội mạnh mẽ sẽ thúc đẩy sự tương tác .

Để biết thông tin đầy đủ về ai đang đăng, cuộn, thích và chia sẻ trên ứng dụng được tải xuống nhiều thứ hai trên thế giới, hãy đọc tiếp.

Mục lục
Nhân khẩu học độ tuổi trên Instagram
Nhân khẩu học về giới tính trên Instagram
Nhân khẩu học vị trí trên Instagram
Nhân khẩu học thu nhập trên Instagram
Nhân khẩu học giáo dục trên Instagram
Nhân khẩu học khu vực trên Instagram
Nhân khẩu học sở thích trên Instagram

Tải xuống báo cáo Kỹ thuật số 2022 hoàn chỉnh — trong đó bao gồm dữ liệu hành vi trực tuyến từ 220 quốc gia — để tìm hiểu nơi tập trung các nỗ lực Content xã hội của bạn và cách nhắm mục tiêu tốt hơn đối tượng của bạn.

Nhân khẩu học độ tuổi trên Instagram

Để hiểu nhân khẩu học của người dùng Instagram, điều quan trọng là phải xem xét nhân khẩu học về độ tuổi trên Instagram. Liệu ứng dụng vẫn tập trung vào lứa tuổi thanh thiếu niên như trước đây hay TikTok đã thu hút sự chú ý của nhóm người dùng mạng xã hội trẻ nhất, để nó nằm trong tay những người bà am hiểu công nghệ?

Đây là cách người dùng Instagram được chia nhỏ theo độ tuổi, theo báo cáo Global State of Digital 2022 của chúng tôi :

  • 13-17 tuổi: 8,5%
  • 18-24 tuổi: 30,1%
  • 25-34 tuổi: 31,5%
  • 35-44 tuổi: 16,1%
  • 45-54 tuổi: 8%
  • 55-64 tuổi: 3,6%
  • 65 tuổi trở lên: 2,1%

Mang đi? Tính đến năm 2022, phần lớn khán giả của Instagram là người dùng Millennial hoặc Gen Z.

Trên thực tế, về tổng thể, Instagram là nền tảng xã hội yêu thích của Gen Z. Người dùng internet toàn cầu từ 16 đến 24 tuổi thích Instagram hơn các nền tảng xã hội khác – vâng, thậm chí nó còn xếp trên TikTok. Nếu đó là nhóm tuổi mà bạn đang muốn tiếp cận (này, các con!), Insta rõ ràng là nơi phù hợp.

Điều đó không có nghĩa là không có người dùng lớn tuổi hơn trên ứng dụng: khoảng 13% khán giả của Instagram có độ tuổi từ 45 trở lên. Nhưng nếu thị trường mục tiêu của bạn bao gồm những người nổi tiếng, thì Instagram có thể không phải là nơi hiệu quả nhất để tiếp cận họ. Tốt hơn hết bạn nên kết nối với nhóm này trên các nền tảng thay thế. Nâng cao kỹ năng Content trên Facebook của bạn với hướng dẫn của chúng tôi tại đây.

  Cách thay đổi màu nền Story Instagram

Tuy nhiên, một lưu ý về Gen Xers: đó là nhóm người dùng phát triển nhanh nhất trên ứng dụng. Năm ngoái, số lượng nam giới từ 55 đến 64 tuổi sử dụng Instagram đã tăng 63,6%. Đó là rất nhiều sự phát triển trên một nền tảng được thiết kế để thể hiện, coi Gen X là một thế hệ thường gắn liền với sự trớ trêu. Lớn lên!

Hồ sơ đối tượng quảng cáo trên Instagram

Băn khoăn về những người dùng trẻ hơn? Trong một cuộc khảo sát năm 2018, 15% thanh thiếu niên báo cáo rằng Instagram là ứng dụng họ sử dụng thường xuyên nhất. (35% nói điều tương tự về Snapchat, trong khi 32% liệt kê Youtube là nền tảng xã hội được sử dụng nhiều nhất của họ).

Và theo một cuộc thăm dò của Trung tâm Nghiên cứu Pew , 11% phụ huynh ở Mỹ nói rằng con họ 9-11 tuổi sử dụng Instagram. “Làm thế nào mà có thể?” bạn có thể tự hỏi, thành tiếng. “Instagram không yêu cầu chủ tài khoản phải từ 13 tuổi trở lên sao?” Điều này đúng, nhưng người dùng nhỏ tuổi có thể chạy các tài khoản do cha mẹ hoặc người giám hộ quản lý – tin tốt nếu bạn muốn gây ấn tượng với một số phụ nữ bằng nội dung Instagram hấp dẫn của mình .

Cha mẹ của trẻ lớn hơn thường cho rằng trẻ sử dụng các trang mạng xã hội

Nhân khẩu học về giới tính trên Instagram

Sự cân bằng giới tính này đối với Instagram là duy nhất giữa các nền tảng truyền thông xã hội – cả Twitter và Facebook đều nghiêng nhiều về người dùng nam hơn, trong khi Instagram giữ mọi thứ gần như phân chia ở giữa (này, thưa các bạn!).

Sự cân bằng giữa người dùng nam và nữ khá đồng đều, với tổng số người dùng nam (50,7%) hơn tổng số người dùng nữ (49,3%) chỉ bằng một sợi tóc. (Mặc dù điều đó không nhất thiết phải đúng ở mọi lứa tuổi; ví dụ: đối với người dùng từ 35 tuổi trở lên, phụ nữ nhiều hơn nam giới.)

Tất nhiên, đây là một cách nhìn khá nhị phân về giới tính. Có rất nhiều người dùng không phải nhị phân trên ứng dụng, những người không may không được đo lường trong số liệu thống kê hiện được thu thập bởi Instagram.

Tuy nhiên, Instagram đã giới thiệu khả năng liệt kê các đại từ ưa thích trong hồ sơ vào tháng 5 năm 2021 – có lẽ là một dấu hiệu cho thấy các tùy chọn giới tính đa dạng hơn sẽ sớm có trong dữ liệu? (Mặc dù bạn không bao giờ có thể đoán được những người ở Insta HQ sẽ làm gì tiếp theo. Hãy nhớ khi nào họ mang về nguồn cấp dữ liệu theo trình tự thời gian ? Hãy quyết tâm đi , các bạn!)

Tổng quan về đối tượng quảng cáo trên Instagram

Nhân khẩu học vị trí trên Instagram

Để biến phân đoạn tiếp theo này thành một trải nghiệm đa giác quan, tôi mời bạn giới thiệu Carmen San Diego ở đâu trên thế giới? bài hát chủ đề acapella , chỉ thay thế “Carmen San Diego” bằng “Khán giả toàn cầu của Instagram”.

Về phạm vi tiếp cận quảng cáo, các quốc gia và vùng lãnh thổ có lượng khán giả lớn nhất trên Instagram là Ấn Độ, Mỹ, Brazil, Indonesia và Nga.

Đúng vậy: Ấn Độ dẫn đầu, sau khi Mỹ thống trị ứng dụng này trong nhiều năm.

  Cách đặt Hashtags Instagram

Sao phai xoan! Các nhà Content đang tìm cách tiếp cận khán giả Ấn Độ gắn bó: rõ ràng Instagram là nền tảng xã hội dành cho bạn. Xin chúc mừng và chúng tôi hy vọng bạn sẽ rất hạnh phúc bên nhau.

Ấn Độ có hơn 230 triệu người dùng và cũng là thị trường phát triển nhanh nhất của Instagram , hiện đang tăng lượng người xem lên 16% so với quý trước.

Đứng ở vị trí thứ 2 rất đáng nể, Hoa Kỳ đạt con số 159.750.000. Nhưng, thật thú vị, trong khi Instagram là nền tảng truyền thông xã hội được truy cập nhiều thứ tư trong nước, nó không phải là nguồn tin tức chính đối với người Mỹ. Trong khi 40% người Mỹ đã từng sử dụng Instagram, chỉ 1/10 người Mỹ trưởng thành thường xuyên nhận được các sự kiện hiện tại của họ từ ứng dụng – một con số thấp hơn nhiều so với những người báo cáo nhận tin tức từ Facebook hoặc Youtube.

Vì vậy, nếu bạn đang tìm cách kết nối với khán giả Hoa Kỳ, sẽ là điều khôn ngoan nếu bạn giữ mọi thứ nhẹ nhàng và tươi mới. Đây là một nền tảng mà mọi người đến để giải trí, không phải tin tức. Bạn cần một số ý tưởng nội dung sáng tạo (ngoài bản phối lại của bài hát chủ đề Carmen San Diego )? Chúng tôi đã có bạn bảo hiểm.

Xếp hạng phạm vi tiếp cận quảng cáo trên Instagram

Ở những nơi khác trên thế giới, có một số thống kê ấn tượng khác đang được sản xuất. Brunei là quốc gia có tỷ lệ dân số đông nhất: 92% cư dân sử dụng ứng dụng này. (Guam và Quần đảo Cayman lần lượt chiếm vị trí thứ hai và thứ ba.)

gần một phần ba số người trưởng thành ở Hoa Kỳ thường xuyên nhận được tin tức trên Facebook ngày càng tăng tỷ lệ người Mỹ nói rằng họ sử dụng YouTube; Facebook vẫn là nền tảng trực tuyến được sử dụng rộng rãi đối với những người trưởng thành ở Mỹ

Nhân khẩu học thu nhập trên Instagram

Họ nói rằng thảo luận về tiền bạc là điều thô lỗ – nhưng đây là blog của Hootsuite! Chúng tôi là “những chàng trai hư” của thế giới Content truyền thông xã hội và chúng tôi chơi theo quy tắc của riêng mình! Chỉ cần cố gắng và ngăn chặn chúng tôi! Lý tưởng nhất với một khoản thanh toán lớn! Bởi vì chúng ta không có gì xấu hổ khi nói về tiền bạc, như đã thảo luận trước đó!

Tải xuống báo cáo Kỹ thuật số 2022 hoàn chỉnh — trong đó bao gồm dữ liệu hành vi trực tuyến từ 220 quốc gia — để tìm hiểu nơi tập trung các nỗ lực Content xã hội của bạn và cách nhắm mục tiêu tốt hơn đối tượng của bạn.

Nhận báo cáo đầy đủ ngay bây giờ!

Dữ liệu gần đây nhất mà chúng tôi có về vấn đề này là từ năm 2018, vì vậy có thể mọi thứ đã thay đổi trong vài năm qua, nhưng theo Statista , chỉ 44% hộ gia đình có thu nhập hàng năm dưới 30.000 đô la sử dụng Instagram, trong khi các hộ gia đình có thu nhập trên 100.000 đô la có nhiều khả năng sử dụng ứng dụng hơn: thực tế là 60%.

tỷ lệ phần trăm người dùng Internet ở Hoa Kỳ sử dụng Instagram tính đến tháng 1 năm 2017, theo thu nhập hộ gia đình hàng năm

Mang đi? Khán giả Instagram đến từ nhiều nguồn tài chính khác nhau (ít nhất là ở Hoa Kỳ) nhưng có xu hướng cao hơn một chút từ các hộ gia đình có thu nhập cao hơn. Điều này khiến nó trở thành một đại lộ chính cho thương mại điện tử và bán hàng, vì vậy hãy hoàn thiện những lời kêu gọi hành động trên mạng xã hội đó và cân nhắc khám phá Mua sắm trên Instagram .

  Kiếm tiền trên Instagram

Nhân khẩu học giáo dục trên Instagram

Người dùng Instagram có tự khen mình bằng những tấm bằng của họ khi họ xem những bài đăng hấp dẫn, hấp dẫn của bạn không? Rất có thể. Tính đến tháng 2 năm 2019, 43% người dùng Instagram có bằng đại học , trong khi 37% khác đã có bằng đại học.

Chỉ 33% người dùng Instagram cho biết có bằng cấp 3 trở xuống. Nhìn chung, chúng tôi đang xem xét một nhóm người dùng có trình độ học vấn cao trên ứng dụng này. Nếu tiếp cận loại đối tượng này là chìa khóa cho chiến lược Content truyền thông xã hội của bạn , thì bạn đã đến đúng nơi.

biểu đồ về nhân khẩu học giáo dục trên Instagram từ trung học đến đại học

Nhân khẩu học khu vực trên Instagram

Những người nông dân không quá quan tâm đến ‘Gram, hóa ra là vậy. Thật xấu hổ, bởi vì cá nhân tôi rất thích nhìn thấy nhiều động vật trong chuồng hơn trong nguồn cấp dữ liệu của mình.

Mặc dù vậy, Instagram có phạm vi tiếp cận thị trường ở các khu vực thành thị và ngoại ô cao hơn so với các khu vực nông thôn, theo Trung tâm Nghiên cứu Pew . Vì vậy, nếu bạn đang muốn nhắm mục tiêu Farmer Brown với các thiết kế tổng thể mới dễ thương của thương hiệu, bạn có thể gặp nhiều may mắn hơn trên một nền tảng như Facebook.

Đối với Instagram, phân tích khu vực như sau đối với người lớn ở Hoa Kỳ:

  • 45% người dân thành thị đã sử dụng ứng dụng
  • 41% người ngoại ô đã sử dụng ứng dụng
  • 25% cư dân nông thôn đã sử dụng ứng dụng

Nhân khẩu học sở thích trên Instagram

Bất kể nhân khẩu học Instagram, mọi người sử dụng mạng xã hội để tìm hiểu sâu hơn về sở thích của họ. Nghiên cứu gần đây do Facebook ủy quyền cho thấy 91% người được thăm dò nói rằng họ sử dụng Instagram để theo dõi sở thích. Ở Ấn Độ, con số này là 98%.

Nghiên cứu cho thấy những sở thích hàng đầu trên Instagram là du lịch (45%), âm nhạc (44%) và đồ ăn thức uống (43%). Ngược lại với xu hướng này, người dân ở Ấn Độ coi công nghệ là mối quan tâm hàng đầu của họ. Ở Argentina, Brazil, Hàn Quốc và Thổ Nhĩ Kỳ, phim đứng trong top ba. Trong số các bậc cha mẹ ở Anh , 5 mối quan tâm hàng đầu là ẩm thực, du lịch, thời trang, làm đẹp và không có gì ngạc nhiên khi nuôi dạy con cái.

Nếu bạn thấy những thông tin nhân khẩu học trên Instagram này hấp dẫn, chúng tôi nghĩ rằng bạn sẽ tìm hiểu danh sách thống kê Instagram của chúng tôi mà mọi chuyên gia xã hội cũng nên biết. Đi và lấy dữ liệu định lượng của bạn, bạn là nhà Content truyền thông xã hội hoang dã và điên rồ, bạn!

Quản lý Instagram cùng với các kênh xã hội khác của bạn và tiết kiệm thời gian sử dụng Hootsuite. Từ một trang tổng quan, bạn có thể lên lịch và xuất bản các bài đăng, thu hút khán giả và đo lường hiệu suất. Hãy dùng thử miễn phí ngay hôm nay.