Số liệu thống kê trên YouTube

0
102
các trang web được truy cập nhiều nhất Xếp hạng SEM Rush

số liệu thống kê trên YouTube có ý nghĩa quan trọng đối với các Marketer YouTube có thể đã hơn 15 năm tuổi, nhưng nền tảng này chỉ ngày càng trở nên tốt hơn, nhanh hơn và mạnh hơn theo thời gian.

Nếu bạn đang cân nhắc khám phá thế giới video với mạng xã hội chia sẻ video phổ biến nhất hành tinh , chúng tôi có tất cả các số liệu hấp dẫn mà bạn cần để thông báo cho chiến lược của mình ngay tại đây.

Đọc để biết người dùng YouTube, số liệu sử dụng và kinh doanh mà bạn cần biết để bắt đầu hoạt động (và đưa camera quay lại).

Mục lục
Thống kê người dùng YouTube
Thống kê sử dụng YouTube
YouTube cho thống kê doanh nghiệp
Thống kê quảng cáo trên YouTube

Phần thưởng: Tải xuống kế hoạch 30 ngày miễn phí để phát triển YouTube của bạn nhanh chóng sau đây , sổ tay thử thách hàng ngày sẽ giúp bạn bắt đầu phát triển kênh Youtube và theo dõi thành công của mình. Nhận được kết quả thực sự sau một tháng.

Thống kê người dùng YouTube

1. YouTube có 1,7 tỷ người truy cập hàng tháng

Tổng cộng, trang web nhận được 14,3 tỷ lượt truy cập mỗi tháng: nhiều hơn cả Facebook, Wikipedia, Amazon và Instagram. Phổ biến!

các trang web được truy cập nhiều nhất Xếp hạng SEM Rush

Nguồn: Báo cáo Hootsuite Global State of Digital 2022

2. 54% người dùng YouTube là nam giới

Đối với người dùng YouTube trên 18 tuổi, 46,1% xác định là nữ và 53,9% xác định là nam.

Đây là một chút thay đổi so với chỉ vài năm trước (vào năm 2020, 56% người dùng YouTube nhận dạng nam và 44% nhận dạng nữ), vì vậy đây có thể là manh mối cho thấy ngày càng có nhiều phụ nữ đang tạo và sử dụng nội dung trên nền tảng trong những năm tới.

quảng cáo trên YouTube dành cho nữ và nam đạt độ tuổi 18+ Nguồn: Báo cáo Hootsuite Global State of Digital 2022

3. Ở Mỹ, 62% người dùng truy cập YouTube hàng ngày

Một số thậm chí đến thăm vài lần mỗi ngày , theo Statista. Trong khi đó, 92% người dùng Mỹ tuyên bố sử dụng nền tảng này hàng tuần và 98% nói rằng họ truy cập trang web hàng tháng.

biểu đồ về người dùng truy cập YouTube hàng ngày Nguồn: Statesman

4. Khách truy cập dành trung bình 19 phút mỗi ngày trên YouTube

Đó là một khoảng thời gian khá rộng rãi để giao lưu trên một nền tảng. Bạn muốn ghi lại vài phút đó cho nội dung của riêng bạn? Dưới đây là hướng dẫn của chúng tôi để nhận được nhiều lượt xem hơn trên YouTube và phân tích cơ bản về thuật toán YouTube hiện tại .

Các chỉ số trang web Alexa bao gồm các nguồn tương tác và lưu lượng truy cập

Nguồn: Alexa

5. 99% người dùng YouTube cũng đang sử dụng các nền tảng truyền thông xã hội khác

Dưới 1% người dùng YouTube ở độ tuổi 16-64 là duy nhất đối với nền tảng này .

Điểm mấu chốt? Giả sử rằng người hâm mộ của bạn cũng đang theo dõi bạn trên Facebook, Instagram hoặc TikTok và đảm bảo rằng bạn không lặp lại nội dung hoặc đăng chéo: hãy cho họ một cái gì đó mới mẻ!

Tìm hiểu hướng dẫn đầy đủ của chúng tôi về Content trên YouTube để bắt đầu xây dựng một chiến lược thực sự độc đáo cho nền tảng này.

đối tượng nền tảng truyền thông xã hội chồng chéo Nguồn: Báo cáo Hootsuite Global State of Digital 2022

Thống kê sử dụng YouTube

6. YouTube là trang web được truy cập nhiều thứ hai trên thế giới

Với hơn 14 tỷ lượt truy cập hàng tháng, YouTube trở thành một trong những ứng dụng truy cập nhiều nhất trên Internet, ngay sau công ty mẹ của nó, Google. “YouTube” cũng là cụm từ tìm kiếm phổ biến thứ ba trên Google.

các trang web được truy cập nhiều nhất Xếp hạng SEM Rush

Nguồn: Báo cáo Hootsuite Global State of Digital 2022

7. 694.000 giờ video được phát trực tuyến trên YouTube mỗi phút

Con số này thậm chí còn nhiều hơn Netflix, nơi người dùng chỉ phát trực tuyến 452.000 giờ video.

sử dụng phương tiện trong một phút Internet kể từ tháng 8 năm 2021

Nguồn: Statesman

8. 81% người dùng internet đã sử dụng YouTube

Vì vậy… về cơ bản là tất cả mọi người. Ngay cả khi bạn không tạo nội dung thường xuyên trên trang web, bạn cũng nên có mặt ở đây trên một trong những trung tâm kỹ thuật số phổ biến nhất thế giới ở một mức độ nào đó.

Bạn đã sẵn sàng xây dựng thương hiệu của mình trên YouTube? Dưới đây là cách tăng người đăng ký YouTube và quảng cáo kênh YouTube của bạn .

biểu đồ phần trăm người dùng Internet đã sử dụng các nền tảng truyền thông xã hội khác nhau

Nguồn: Statesman

9. 22% người dùng YouTube đang truy cập trang web qua thiết bị di động

Trong khi phần lớn khán giả của YouTube đang xem video qua máy tính của họ, một lượng lớn người dùng đang truy cập nền tảng này qua điện thoại của họ. Các nhà Content sẽ rất khôn ngoan khi đảm bảo nội dung được tối ưu hóa để có trải nghiệm xem tuyệt vời trên ngay cả những màn hình nhỏ nhất.

biểu đồ về người dùng YouTube truy cập trang web qua thiết bị di động

Nguồn: Báo cáo Hootsuite Global State of Digital 2022

10. Người dùng thiết bị di động truy cập số trang trên YouTube nhiều gấp đôi so với người dùng máy tính để bàn

Ghi một điểm khác cho đội di động. Với trung bình 4,63 trang được truy cập qua ứng dụng YouTube so với chỉ 2,84 trang mỗi lượt truy cập trên máy tính để bàn, người dùng di động rõ ràng là những người sống sót không thể nhận đủ ‘Tube đó.

Chúng tôi đã nói trước đây và chúng tôi sẽ nói lại lần nữa: Tối ưu hóa! Vì! Di động!

lượt truy cập trên máy tính để bàn so với thiết bị di động trên YouTube Nguồn: Statesman

11. Người dùng dành gần 24 giờ mỗi tháng trên ứng dụng YouTube dành cho thiết bị di động

Người dùng Android trên toàn cầu dành trung bình 23,7 giờ mỗi tháng để sử dụng ứng dụng YouTube trên điện thoại của họ. Đó là một điểm dữ liệu tuyệt vời khác để truyền cảm hứng cho việc tối ưu hóa thiết bị di động cho nội dung của bạn.

thời gian dành cho các ứng dụng mạng xã hội tính bằng giờ mỗi tháng

Nguồn: Báo cáo Hootsuite Global State of Digital 2022

12. Âm nhạc cực kỳ phổ biến trên YouTube

Truy vấn hàng đầu cho các tìm kiếm trên YouTube vào năm 2021? “Bài hát.” Cụm từ tìm kiếm phổ biến thứ hai? “Bài hát.”

DJ, Dance, New Song, TikTok và Karaoke cũng lọt vào danh sách mười tìm kiếm hàng đầu trên YouTube… vì vậy, không cần phải nói, những video được xem nhiều nhất trên YouTube là video ca nhạc. (Xin chúc mừng, “Baby Shark”, bạn đã làm được!)

Nếu thương hiệu của bạn có cơ hội khai thác nhu cầu âm nhạc và khiêu vũ này, bằng mọi cách: hãy thả nhịp! (Và nếu bạn có thể tìm ra cách đưa BTS vào video của mình thì càng tốt.)

các truy vấn tìm kiếm hàng đầu trên YouTube bao gồm các bài hát bài hát và DJ Nguồn: Báo cáo Hootsuite Global State of Digital 2022

13. Nội dung trò chơi phát triển mạnh trên YouTube

Được rồi, có thể đây không phải là “thống kê”, nhưng đó là sự thật mà bạn và thương hiệu của bạn nên biết. Vào năm 2021, nhiều video phổ biến nhất giới thiệu trò chơi; như YouTube đã đưa nó vào báo cáo xu hướng cuối năm của họ, “Trò chơi từng là một nền văn hóa phụ, nhưng với 2,9 tỷ người dự kiến ​​sẽ chơi trò chơi điện tử vào cuối năm nay, ngày nay rõ ràng đó là văn hóa đại chúng.”

Hóa ra Minecraft vẫn đang phát triển mạnh mẽ và thậm chí Lil Nas X cũng tham gia vào xu hướng chơi game, hoạt động kỹ thuật số trong một video Roblox vào năm ngoái .

Phần thưởng: Tải xuống kế hoạch 30 ngày miễn phí để phát triển YouTube của bạn nhanh chóng sau đây , sổ tay thử thách hàng ngày sẽ giúp bạn bắt đầu phát triển kênh Youtube và theo dõi thành công của mình. Nhận được kết quả thực sự sau một tháng.

Nhận hướng dẫn miễn phí ngay bây giờ!

2,9 tỷ người dự kiến ​​sẽ chơi trò chơi điện tử vào cuối năm nay

Nguồn: Think With Google

14. Lượng người xem thể thao trên YouTube dự kiến ​​sẽ đạt 90 triệu người vào năm 2025

Mặc dù các sự kiện trực tiếp như Superbowl vẫn thu hút nhiều người xem, nhưng có một sự thay đổi chung về cách tiêu thụ nội dung thể thao… và YouTube đang đi đầu trong sự thay đổi đó.

Báo cáo của Google cho biết: “Bước nhảy này nhấn mạnh mức độ tiêu thụ nội dung đang chuyển sang kỹ thuật số nhanh hơn.

15. 80% phụ huynh có con từ 11 tuổi trở xuống ở Hoa Kỳ cho biết con họ xem YouTube

Và 53% trong số các bậc cha mẹ nói rằng con họ xem video trên YouTube ít nhất một lần mỗi ngày. Điều này cũng hoàn toàn trái ngược với các mạng xã hội khác, hầu hết các mạng xã hội này đều yêu cầu độ tuổi tối thiểu là 13.

Hai thống kê người dùng YouTube cuối cùng này kết hợp cho thấy rằng YouTube có phạm vi tiếp cận sâu trên mọi lứa tuổi ở Hoa Kỳ.

biểu đồ hình tròn của các bậc cha mẹ Hoa Kỳ cho biết con họ dưới 11 tuổi xem YouTube Nguồn: Trung tâm nghiên cứu Pew

16. YouTube Shorts nhận được 15 tỷ lượt xem hàng ngày

YouTube đã ra mắt định dạng “Quần ngắn” mới cho khán giả Ấn Độ vào năm 2020 – video có thời lượng tối đa 60 giây – và triển khai tính năng này cho 100 quốc gia trên toàn thế giới vào mùa hè năm sau. (YouTube cũng triển khai Quỹ ngắn trị giá 100 triệu đô la để khuyến khích Người sáng tạo thử làm nội dung dạng ngắn.)

Ngày nay, với hơn 15 tỷ lượt xem hàng ngày, Shorts đã chứng tỏ là một thành công lớn, chứng tỏ rằng người xem đang khao khát nội dung ngắn gọn và hấp dẫn, dù họ đang xem video ở đâu. (Coi chừng, TikTok !)

Quần short trên YouTube Nguồn: Youtube

YouTube cho thống kê doanh nghiệp

17. 92% người dùng internet xem một số loại nội dung video trực tuyến mỗi tuần

Video là một công cụ cực kỳ phổ biến để giải trí và giáo dục, và mọi người trên toàn thế giới web rõ ràng là không thể có đủ, với 91,9% người dùng từ 16 đến 64 tuổi báo cáo rằng họ xem một số loại nội dung video mỗi tuần.

Nếu kế hoạch Content truyền thông xã hội của bạn không liên quan đến video tại thời điểm này… bạn còn chờ gì nữa? Xem hướng dẫn của chúng tôi về chiến lược video xã hội tại đây.

tỷ lệ phần trăm người dùng Internet từ 16 đến 64 tuổi xem nội dung video qua Internet mỗi tuần Nguồn: Báo cáo Hootsuite Global State of Digital 2022

18. Một phần ba người dùng internet đã xem video hướng dẫn hoặc cách thực hiện trong tuần này

Mọi người tìm kiếm video như một công cụ giảng dạy: lấy đó làm nguồn cảm hứng cho lịch nội dung của riêng bạn và sản xuất video hướng dẫn người xem về cách sử dụng sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn.

Video hướng dẫn, video hướng dẫn và video giáo dục đặc biệt phổ biến với Gen Z; trên thực tế, 53,5% người dùng Internet thế hệ Z là nữ và 52,2% người dùng Internet thuộc Thế hệ Z là nam đã xem video về thể loại này trong tuần này.

Nội dung video phổ biến khác dành cho người dùng Internet từ 16 đến 64 tuổi bao gồm video đánh giá sản phẩm, trò chơi và hài kịch.

19. 30% người dùng internet cho biết họ đã xem ít nhất một video phát trực tiếp hàng tuần

Phát trực tiếp trên mạng xã hội rất năng động, chân thực và hấp dẫn, và khán giả internet không thể xem đủ.

Khám phá hướng dẫn của chúng tôi về phát trực tiếp trên mạng xã hội tại đây và sẵn sàng phát sóng video hấp dẫn của riêng bạn tới thế giới người xem.

Thống kê quảng cáo trên YouTube

20. Quảng cáo trên YouTube có tiềm năng tiếp cận 2,56 tỷ người dùng

YouTube có khả năng tiếp cận tiềm năng đáng kinh ngạc là hơn 2 tỷ – đó là 32% tổng dân số và 51% tổng số người dùng internet ngoài đó. Nếu bạn quan tâm đến việc theo đuổi chiến lược Content trả phí, YouTube có quyền truy cập vào một lượng lớn nhãn cầu đáng kinh ngạc.

Tất nhiên, nếu YouTube không phải là nơi mà khán giả cụ thể của bạn đang trò chuyện, thì cơ hội này có thể không liên quan đến bạn. Điền vào mẫu miễn phí của chúng tôi để tìm hiểu cách khám phá và nhắm mục tiêu đến đối tượng truyền thông xã hội của bạn .

Tổng quan về đối tượng quảng cáo trên YouTube Nguồn: Báo cáo Hootsuite Global State of Digital 2022

21. Nam giới trong độ tuổi 25-34 là đối tượng quảng cáo lớn nhất của YouTube

Khi phân loại đối tượng quảng cáo của YouTube theo nhóm tuổi và giới tính, nam giới từ 25 đến 34 tuổi – vị trí ngọt ngào của Millennial – là nhân khẩu học lớn nhất của nền tảng, với 11,6%.

Hồ sơ đối tượng quảng cáo trên YouTube Nguồn: Báo cáo Hootsuite Global State of Digital 2022

22. Ấn Độ là đối tượng quảng cáo lớn nhất của YouTube

Với tổng số người dùng đạt được là 467 triệu người, Ấn Độ là quốc gia có lượng người xem quảng cáo trên YouTube lớn nhất trong một dặm. Mỹ là quốc gia có lượng khán giả lớn thứ hai, với tổng số lượt tiếp cận ước tính là 247 triệu.

Xếp hạng phạm vi tiếp cận quảng cáo của YouTube với Ấn Độ ở vị trí số một Nguồn: Báo cáo Hootsuite Global State of Digital 2022

23. Doanh thu quảng cáo toàn cầu của Youtube là 28 tỷ USD vào năm 2021

Con số này tăng 46% so với năm trước. Đây có thể là nơi mà các đối thủ cạnh tranh của bạn đang đầu tư tiền quảng cáo của họ, vì vậy nếu bạn đang tìm kiếm sự hiện diện trong cùng một không gian, bạn cũng nên tham gia vào hành động đó.

Đói với nhiều con số hơn để thông báo chiến lược xã hội của bạn? Kiểm tra các số liệu thống kê về phương tiện truyền thông xã hội khác cho các nhà quản lý phương tiện truyền thông xã hội.