Pinterest là vũ khí bí mật của Content Marketing

0
89

Tại sao Pinterest là vũ khí bí mật của Content Marketing Pinterest… Đó là dành cho phụ nữ và đám cưới! Ngoài ra, khách hàng của tôi không có ở đó. Nếu tôi có một đô la cho mỗi lần tôi nghe thấy điều gì đó tương tự như vậy…

Tôi thừa nhận nó. Tôi thấy mâu thuẫn. Là một người thích giúp mọi người khai thác nhiều hơn từ hoạt động Content của họ, tôi muốn mọi người gặt hái được những lợi ích từ Pinterest, nhưng một phần trong tôi thích có một vũ khí bí mật.

Một vũ khí điều khiển giao thông bí mật .

Tiềm năng cho các nhà Content marketing

Đã nhiều năm kể từ khi Facebook bắt đầu kiểm soát phạm vi tiếp cận của các trang kinh doanh đồng thời xây dựng một trong những nền tảng quảng cáo mạnh mẽ và phổ biến nhất trên thế giới. Thuật toán của Instagram , trong khi tạo ra trải nghiệm tuyệt vời cho người tiêu dùng, đã khiến các doanh nghiệp phải tranh giành sự tương tác và cảm thấy bị cản trở bởi thiếu cơ hội thúc đẩy lưu lượng truy cập.

Đó là nơi Pinterest xuất hiện. Vào năm 2017, nền tảng tìm kiếm và khám phá trực quan này đã lặng lẽ trở thành động lực số 2 của tất cả lưu lượng truy cập xã hội . Và đối với những người nắm bắt được tiềm năng của nó, Pinterest có thể dễ dàng thậm chí còn có tác động mạnh hơn – đôi khi sánh ngang với các lượt giới thiệu trên công cụ tìm kiếm.

“Khi nói đến lưu lượng truy cập… Facebook marketing giống như đặt cược vào một cuộc đua ngựa và Pinterest giống như 401K hiệu suất cao. Có thể mất một thời gian nhưng đó là một khoản đầu tư tốt hơn về lâu dài ”. Jeff Sieh, Head Beard, Manly Pinterest Tips .

Thêm vào đó là thực tế có 300 triệu người dùng hoạt động hàng tháng và 2 tỷ lượt tìm kiếm hàng tháng ( 97% trong số đó không có thương hiệu ) và rõ ràng là 27% nhà Content đang sử dụng một thứ gì đó.

Tại sao lại kháng chiến trên Pinterest?

Có một định kiến ​​dai dẳng (chỉ dành cho phụ nữ và đám cưới), nhưng vấn đề lớn hơn là:

Các nhà Content marketing không hiểu Pinterest.

Không phải vì họ không có khả năng. Không phải vì các blogger về phong cách sống – những người NÊN hiểu Pinterest – thông minh hơn họ. Không, đó là bởi vì Pinterest không giống với bất kỳ thứ gì khác mà họ từng gặp.

Đây là nơi mọi người đến để tìm cảm hứng và giáo dục. Mặc dù cách dữ liệu của nó được đặc trưng trong Google Analytics và cách nó được kết hợp với mạng xã hội bằng các ấn phẩm Content, Pinterest KHÔNG phải là một mạng xã hội . Những gì hoạt động trên Facebook và Instagram KHÔNG hoạt động trên Pinterest.

Các nhà Content marketing nên nghĩ như thế nào về Pinterest

Hãy coi Pinterest là mạng của người hướng nội. Chúng tôi không ở đó để phô trương cuộc sống hay công việc kinh doanh của mình. Chúng tôi ở đó để lập kế hoạch cho cuộc sống và công việc kinh doanh mới và được cải thiện của mình . Hiểu NÀY, một điểm khác biệt chính có thể tạo nên sự khác biệt trên Pinterest.

Đáng ngạc nhiên đối với một số người, nó giống Google hơn là xã hội ở chỗ:

  1. Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm là rất quan trọng.
  2. Có thể mất thời gian để xem kết quả.

Annnnd, đó là # 2, nơi những người đã “dùng thử Pinterest” bị vấp ngã. “Đang thử” nền tảng này hơi giống với việc “thử” viết blog để tạo lưu lượng truy cập tìm kiếm của Google. Nếu bạn cố gắng chỉ đủ lâu để nó trở nên phức tạp và sau đó bỏ cuộc trước khi bạn bắt đầu thấy kết quả, thì BẤT KỲ nỗ lực nào đều sẽ thất bại.

Do cách thức xây dựng lưu lượng truy cập khi các Ghim được lưu và “ghi lại” trên toàn bộ nền tảng, có thể mất một lúc để thấy kết quả đáng kể từ nội dung bạn lưu.

Nhưng, phần thưởng lại nằm ở phía bên kia. Trên thực tế, chu kỳ bán rã của Pin là 3,5 tháng . Để so sánh, chu kỳ bán rã của một Tweet là 24 PHÚT. Trong trường hợp bạn không giỏi toán, điều đó có nghĩa là Ghim trung bình của bạn sẽ cung cấp cho bạn lưu lượng truy cập và mức độ tương tác xây dựng phân phối lâu hơn 638K% so với Tweet trung bình của bạn tích lũy các tương tác.

Làm thế nào để điều này chuyển sang cuộc sống thực? Khách hàng đầu tiên của tôi vẫn nhận được nhiều lưu lượng truy cập từ Pinterest hơn từ tất cả các nguồn khác cộng lại – và không phải Ghim nào đã được thêm vào NĂM. Khoản đầu tư ban đầu đó vẫn tiếp tục mang lại hiệu quả ngay cả bây giờ.

Nó có thể hoạt động cho các nhà Content marketing không?

Trong một từ, có!

Trong khi các danh mục phổ biến nhất trên Pinterest là những gì bạn mong đợi, các chủ đề như du lịch, sức khỏe và sức khỏe, đồ ăn và thức uống, v.v., vẫn còn rất nhiều chỗ cho các chủ đề khác.

Điển hình: Tôi là Giám đốc Content marketing tại Tailwind. Chúng tôi giúp mọi người Content hiệu quả hơn trên Pinterest và Instagram. Đối tượng của chúng tôi là các nhà Content. Không phải trang trí nhà. Không phải đồ ăn. Không phải thời trang. 65% lưu lượng truy cập xã hội của chúng tôi đến từ Pinterest.

Donna Moritz của Socially Sorted là một nhà Content marketing, người hiểu được sức mạnh của Pinterest để phát triển doanh nghiệp của cô ấy. Cô ấy chia sẻ một số tính năng yêu thích của nền tảng này,

“Bạn có thể làm tốt trên Pinterest ngay cả khi bạn có ít người theo dõi. Có thể có được lượt xem, lưu lượng truy cập và kết quả chắc chắn với một tài khoản nhỏ.

Tại sao? Bởi vì nó dựa trên tìm kiếm và có các công cụ dễ dàng cho phép bạn tạo hình ảnh tuyệt vời và chia sẻ nội dung của bạn một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Hơn nữa… hình ảnh của bạn có tuổi thọ lâu dài ở chỗ chúng được chia sẻ trong nhiều tháng và nhiều năm sau đó. Tôi có ghim hiển thị từ nhiều năm trước. Và nó vẫn là nguồn lưu lượng truy cập xã hội số một của tôi trong vài năm nay. Phần tốt nhất? Lưu lượng truy cập đó tốn ít công sức hơn Facebook và có thể được theo dõi đến người đăng ký, đơn vị liên kết và bán chương trình thông qua blog của tôi ”.

Kể từ khi triển khai các phương pháp hay nhất cho Pinterest, khách hàng Julep Tile của Simple Pin Media đã thấy lưu lượng truy cập của họ từ Pinterest vượt qua tất cả các nguồn khác, bao gồm cả tìm kiếm. Trên thực tế, lưu lượng truy cập từ Pinterest chiếm hơn 73% tổng lượng truy cập vào trang web của họ. Họ cũng không chỉ đến để mơ và lập kế hoạch. Khách truy cập Pinterest đang đăng ký danh sách email của họ, đặt hàng mẫu ô và bán hàng? Họ đang “nghiền nát nó”, như chủ sở hữu của Simple Pin, Kate Ahl nói.

Kate nói Julep không phải là một ngoại lệ, “Tôi có hàng tá khách hàng sử dụng Pinterest để khuếch đại hoạt động Content marketing của họ với kết quả tương tự.”

Làm thế nào để Pinterest hoạt động cho bạn

Bạn có thể đã hoàn thành hầu hết công việc bằng cách tạo ra nội dung hữu ích cho người đọc của mình. Bạn đang giúp họ giải quyết vấn đề và hoàn thành công việc – thậm chí còn truyền cảm hứng cho họ đôi khi.

Bây giờ, hãy ghi nhớ cách Pinners khám phá trên nền tảng – tạo khung nội dung của bạn theo cách thu hút mọi người ở chế độ khám phá. Giữ mọi thứ tích cực và cho Người ghim biết cách sản phẩm hoặc dịch vụ hoặc nội dung của bạn có thể làm cho cuộc sống hàng ngày hoặc sự kiện đặc biệt của họ trở nên tốt hơn vô hạn. Đó là nước sốt bí mật của Pinterest.

Bây giờ tất cả những gì bạn cần làm bây giờ là tạo và lưu hình ảnh Pinnable một cách chiến lược. Tạo 3-5 hình ảnh theo tỷ lệ 2: 3 cho mỗi trang hoặc bài đăng để nội dung của bạn được phân bổ nhiều hơn. Giữ các từ khóa nhất quán giữa Ghim của bạn (bao gồm tiêu đề Ghim, mô tả, VÀ văn bản trên hình ảnh), tiêu đề và mô tả của Bảng và trang được liên kết của bạn. Xác nhận quyền sở hữu trang web của bạn để Pinterest biết nó là của bạn. Tạo nội dung mới (ngay cả khi đó chỉ là hình ảnh mới hoặc 3) và Ghim nhất quán.

Đó là nó.

Điều quan trọng tiếp theo cho các nhà Content marketing?

Có lẽ. Với 300 triệu người dùng hoạt động hàng tháng, chắc chắn Facebook không phải là một con số khổng lồ. Sau đó, một lần nữa, Facebook muốn bạn ở lại trang web của họ; trong khi Pinterest là tất cả về khám phá và thực hiện hành động – có nghĩa là lưu lượng truy cập cho bạn.

Những nhà Content marketing sẵn sàng nhìn xa hơn những khuôn sáo có thể tìm thấy một nguồn lưu lượng truy cập trang web bổ sung đáng kể trong số các trang phục cưới và công thức nấu ăn. Bạn sẽ làm cho nó làm việc cho bạn?

Lele là một diễn giả và giáo viên được săn đón về Content Pinterest và Giám đốc Content marketing tại  SG – một nền tảng phân tích và lập lịch trình Pinterest và Instagram. Khi không Ghim, bạn có thể tìm thấy cô ấy trên bãi biển ở Bắc Carolina hoặc làm hư hai con chó mù và nhiều con mèo hơn cô ấy sẽ yêu cầu. Tiếp cận trên Twitter hoặc LinkedIn và giúp cô ấy có một ngày mới bằng cách hỏi về Pinterest.