Trang chủ Social Nhân khẩu học trên Facebook

Nhân khẩu học trên Facebook

0
91
Doanh thu quảng cáo meta theo địa lý người dùng tính bằng hàng triệu

19 Nhân khẩu học trên Facebook để thông báo chiến lược của bạn vào năm 2022

Với 2,82 tỷ người dùng hoạt động hàng ngày, việc hiểu nhân khẩu học của Facebook là chìa khóa để tạo ra một chiến lược Content xã hội thành công.

 

Năm 2021, Facebook đổi tên thành Meta, hiện đóng vai trò là công ty mẹ của Facebook và giám sát Instagram, WhatsApp và Messenger. Bốn ứng dụng này được gọi là Gia đình ứng dụng của Meta.

Đối với các nhà Content, điều này có nghĩa là Facebook hiện đang coi mình là một phần của một tập đoàn ứng dụng, nhưng đây không phải là lý do gì để không đi sâu vào các chi tiết cụ thể về những gì thực sự khiến Facebook đánh dấu.

Đọc tiếp để tìm thông tin nhân khẩu học thiết yếu của Facebook quan trọng đối với các nhà Content truyền thông xã hội vào năm 2022.

Tải xuống báo cáo Kỹ thuật số 2022 hoàn chỉnh — trong đó bao gồm dữ liệu hành vi trực tuyến từ 220 quốc gia — để tìm hiểu nơi tập trung các nỗ lực Content xã hội của bạn và cách nhắm mục tiêu tốt hơn đối tượng của bạn.

19 nhân khẩu học người dùng Facebook bạn cần biết vào năm 2022

Tổng doanh thu của Meta là 117,9 tỷ đô la

Không tồi cho một công ty bắt đầu trong phòng ngủ ký túc xá Harvard! Doanh thu 115,6 tỷ đô la này đến từ Gia đình ứng dụng của Meta.

Không bằng lòng với việc chỉ có một số ứng dụng lớn nhất trên thế giới, Meta cũng đang đầu tư rất nhiều vào Reality Labs, một doanh nghiệp thuộc sở hữu của Meta chuyên sản xuất phần cứng và phần mềm thực tế tăng cường, thực tế ảo. Năm 2021, 2,2 tỷ USD doanh thu năm 2021 của Meta đến từ lĩnh vực này của công ty.

Doanh thu của Meta đã tăng 3086% kể từ năm 2011

Vẫn được biết đến với cái tên Facebook vào năm 2011, công ty đã phát triển rầm rộ kể từ những ngày chọc phá mọi người trong danh sách bạn bè của bạn. Kể từ đó, doanh thu của Facebook / Meta đã tăng trưởng đáng kinh ngạc 3086%, từ 3,7 tỷ đô la lên 117,9 tỷ đô la.

Trong quý 4 năm 2021, 15 tỷ đô la doanh thu quảng cáo của Meta đến từ Hoa Kỳ và Canada

Kerching! 8,1 tỷ USD khác đến từ châu Âu, 6,1 tỷ USD từ khu vực Châu Á – Thái Bình Dương và 3,2 tỷ USD từ các quốc gia còn lại trên thế giới. Điều gì đó cần suy nghĩ khi bạn đang tạo các chiến dịch quảng cáo trên Facebook .

  Kích thước quảng cáo Facebook và giới hạn ký tự
Doanh thu quảng cáo meta theo địa lý người dùng tính bằng hàng triệu

Nguồn: Meta

2,82 tỷ người đăng nhập vào Gia đình ứng dụng của Meta hàng ngày

Đúng vậy, điều này bao gồm cả Facebook và con số này chỉ tăng lên hàng quý khi nhiều người tìm thấy giá trị khi cuộn qua Facebook, Instagram, WhatsApp và Messenger.

biểu đồ về Những người hoạt động hàng ngày trong gia đình (DAP)

Nguồn: Meta

Châu Á – Thái Bình Dương có số lượng người dùng Facebook hoạt động hàng ngày (DAU) cao nhất

Vào quý 4 năm 2021, một con số khổng lồ 806 triệu người trong khu vực đó đã đăng nhập vào Facebook. Ở châu Âu, 309 triệu người đã kiểm tra tài khoản Facebook của họ hàng ngày, và 195 triệu người cũng làm như vậy ở Mỹ và Canada.

Doanh thu trung bình trên toàn thế giới trên mỗi người dùng trên Facebook là $ 11,57

Doanh thu trung bình trên mỗi người dùng (ARPU) là một số liệu quan trọng vì nó cho Facebook biết họ kiếm được bao nhiêu tiền từ người dùng của mình. Vào năm 2021, ARPU của Facebook đã tăng trưởng 15,7% so với năm 2020.

Trong quý 4 năm 2021, ARPU của Facebook cao nhất ở Mỹ và Canada, với doanh thu trung bình trên mỗi người dùng thu về cho Facebook là 60,57 USD. Ngược lại, nhóm nhân khẩu học có ARPU thấp nhất là Châu Á – Thái Bình Dương với 4,89 đô la.

Điều thú vị ở đây là Châu Á – Thái Bình Dương có số lượng người đăng nhập Facebook cao nhất nhưng công ty lại kiếm được doanh thu thấp nhất từ ​​nhóm nhân khẩu học này.

Nếu đang sử dụng Facebook, nhiều khả năng bạn sẽ sử dụng các ứng dụng khác trong Gia đình của Meta

Người dùng Facebook thích tham gia vào các ứng dụng khác của Meta trong Gia đình của nó.

  • 74,7% người dùng Facebook cũng sử dụng YouTube
  • 72,2% người dùng Facebook cũng sử dụng WhatsApp
  • 78,1% người dùng Facebook cũng sử dụng Instagram

Trong nghiên cứu của mình, chúng tôi cũng phát hiện ra rằng người dùng Facebook ít có khả năng sử dụng TikTok và Snapchat, hai nền tảng thường thu hút khán giả trẻ hơn.

Facebook là mạng xã hội phổ biến nhất dành cho nam giới và phụ nữ trong độ tuổi 35-44

Đúng rồi. Thế hệ trẻ lớn hơn không thể sử dụng đủ Facebook. Nhóm nhân khẩu học này rất có thể đã là những người sớm chấp nhận Facebook trong thế giới hậu Myspace và tiếp tục sử dụng và ưa chuộng nền tảng này khi họ lớn lên.

Facebook ít phổ biến nhất với phụ nữ từ 16-24 tuổi, với chỉ 7,3% phụ nữ được khảo sát liệt kê nền tảng mạng xã hội này là yêu thích của họ.

  Cải thiện kết quả quảng cáo trên Facebook

56,6% đối tượng quảng cáo của Facebook là nam giới

Nói về nhân khẩu học nam và nữ, điều đáng nói là hơn một nửa đối tượng quảng cáo của Facebook là nam giới, trong đó nữ giới chiếm 43,4% nhân khẩu học quảng cáo còn lại của Facebook.

Tổng quan về đối tượng quảng cáo Facebook Nguồn: Báo cáo xu hướng kỹ thuật số của Hootsuite

70% người lớn ở Mỹ sử dụng Facebook

Theo nghiên cứu của Pew, không có nền tảng lớn nào khác đạt được mức sử dụng này, ngoại trừ YouTube, được 80% người Mỹ sử dụng.

49% người Mỹ nói rằng họ truy cập nền tảng truyền thông xã hội vài lần trong ngày

Các lượt truy cập lặp lại nhiều hơn cơ hội thấy một chiến dịch quảng cáo, một động lực quan trọng trong việc tăng doanh thu của Facebook.

Bạn cần thêm mẹo Content Facebook trong cuộc sống của mình? Chúng tôi đã có bạn bảo hiểm. Kiểm tra 39 số liệu thống kê của Facebook có ý nghĩa đối với các nhà Content vào năm 2022 .

Việc sử dụng Facebook là một sự khác biệt giữa đảng Dân chủ và đảng Cộng hòa

72% đảng viên Dân chủ và 68% đảng viên đảng Cộng hòa sử dụng Facebook và các đảng viên đảng Dân chủ có nhiều khả năng sử dụng các nền tảng mạng xã hội khác, bao gồm Instagram (40%), Twitter (32%) và WhatsApp (30%).

Đối với mục đích Content, điều này có nghĩa là nhóm nhân khẩu học tự do có thể am hiểu công nghệ hơn và có thể tiếp cận nhiều địa điểm trực tuyến hơn so với các đối tác bảo thủ hơn của họ.

Đảng Dân chủ có nhiều khả năng hơn Đảng Cộng hòa sử dụng nhiều nền tảng bao gồm Instagram và Twitter nhưng những chia sẻ tương tự nói rằng họ sử dụng Facebook

Nguồn: Trung tâm nghiên cứu Pew

Nam giới trong độ tuổi 25-34 chiếm thị phần lớn nhất trong phạm vi tiếp cận quảng cáo trên Facebook

Nếu bạn đang muốn chạy các chiến dịch quảng cáo trên Facebook, bạn sẽ cần biết chính xác đối tượng để nhắm mục tiêu các chiến dịch đến và nam giới trong độ tuổi từ 25 đến 34 chiếm 18,4% đối tượng quảng cáo của Facebook. Phụ nữ trong độ tuổi chiếm 12,6%.

Nhân khẩu học có phạm vi tiếp cận quảng cáo thấp nhất là nam giới và phụ nữ từ 13-17 tuổi và người cao niên từ 65 tuổi trở lên.

Hồ sơ đối tượng quảng cáo trên Facebook

Nguồn: Báo cáo xu hướng kỹ thuật số của Hootsuite

Nếu bạn đang tìm kiếm thêm thông tin chi tiết về quảng cáo trên Facebook, hãy xem Cách quảng cáo trên Facebook: Hướng dẫn hoàn chỉnh về quảng cáo trên Facebook cho năm 2021 .

Ấn Độ là quốc gia có phạm vi tiếp cận quảng cáo rộng rãi nhất

Tiếp theo là Mỹ, Indonesia, Brazil và Mexico. Quốc gia châu Âu đầu tiên trong danh sách là Vương quốc Anh, sau đó là Thổ Nhĩ Kỳ và Pháp.

  Facebook marketing 2019 vẫn chưa chết

Ở Ấn Độ, quảng cáo trên Facebook tiếp cận 30,1% dân số từ 13 tuổi trở lên và ở Mỹ, quảng cáo tiếp cận 63,7% trong nhóm tuổi tương tự.

Ứng dụng Facebook đã được tải xuống 47 triệu lần ở Mỹ trong suốt năm 2021

Đây là mức giảm 11% so với các năm trước. Facebook là ứng dụng phổ biến thứ tư, bị đánh bại bởi Snapchat, Instagram và TikTok – đáng chú ý là tất cả các ứng dụng tập trung vào video.

Đây có thể là lý do tại sao Facebook gần đây đã giới thiệu Facebook Reels trên 150 quốc gia?

Đối với các nhà Content, có những tín hiệu liên tục cho thấy tương lai của mạng xã hội là video. Sự gia tăng của TikTok và Reels trên cả IG và Facebook giúp xác nhận thực tế này.

10 ứng dụng mạng xã hội di động hàng đầu của Hoa Kỳ được xếp hạng theo lượt tải xuống vào năm 2021 Nguồn: eMarketer

Hơn 1 tỷ người sử dụng Facebook Marketplace

Tạm biệt, Craigslist! Xin chào Facebook Marketplace. Yếu tố mua và bán đối với Facebook đã phát triển đáng kể kể từ khi ra mắt vào năm 2016 và hiện được hơn 1 tỷ người trên toàn thế giới sử dụng.

Có hơn 250 triệu cửa hàng trên Facebook Shops

Facebook đang có những bước chuyển mình trong thế giới thương mại điện tử và ra mắt Cửa hàng vào năm 2020, cho phép cơ sở người dùng của mình truy cập vào một phần tư tỷ cửa hàng. Mua sắm đang trở nên phổ biến hơn trên Facebook, với trung bình một triệu người sử dụng Facebook Shops hàng tháng.

Facebook xóa 6,5 ​​tỷ tài khoản giả mạo vào năm 2021

Phải dừng thư rác đó lại, bằng cách nào đó!

Bắt nạt và quấy rối trên nền tảng này đang giảm dần

Mạng xã hội không phải là nơi khiến người khác cảm thấy tồi tệ về mình. Giai đoạn = Stage.

May mắn thay, có vẻ như Meta rất coi trọng hành vi bắt nạt và quấy rối và báo cáo rằng cứ 10.000 lượt xem nội dung thì có khoảng 10-11 lượt xem chứa nội dung bắt nạt. Công ty cũng báo cáo rằng vào năm 2021, họ đã thực hiện hành động đối với hơn 34 triệu bài đăng đi ngược lại các tiêu chuẩn cộng đồng và tài liệu chính sách của họ.

Quản lý sự hiện diện trên Facebook của bạn cùng với các kênh truyền thông xã hội khác của bạn bằng Hootsuite. Từ một trang tổng quan, bạn có thể lên lịch cho các bài đăng thương hiệu, chia sẻ video, thu hút khán giả và đo lường tác động của những nỗ lực của bạn. Hãy dùng thử miễn phí ngay hôm nay.