Cách lên lịch cho Story instagram

0
87

Bạn không phải mơ: bạn có thể lập kế hoạch và lên lịch cho Câu chuyện trên Instagram với Sau đó một cách trực quan .

Và tiền thưởng, nó cũng siêu dễ dàng.

Bạn có thể phân cảnh nội dung của mình, thêm chú thích và liên kết cũng như lập kế hoạch và lên lịch cho Câu chuyện trên Instagram một cách trực quan ngay từ máy tính để bàn – và khi đến lúc đăng, mọi thứ sẽ được chuyển thẳng đến thiết bị di động của bạn.

Và bạn biết điều đó bằng gì không? Một số hạnh phúc nghiêm trọng.

Tìm hiểu cách sau này giúp đăng Câu chuyện trên Instagram bây giờ dễ dàng hơn bao giờ hết:

Làm thế nào để lên lịch Instagram Stories với sau:

Cho dù bạn đang tìm kiếm một cách nhất quán hơn để thu hút người theo dõi hay đang hy vọng tăng lưu lượng truy cập vào trang sản phẩm, thì việc lên lịch Instagram Stories trước là câu trả lời.

Bắt đầu với bốn bước đơn giản:

Bước # 1: Sử dụng Công cụ bảng phân cảnh của sau

Tải nội dung của bạn lên thư viện phương tiện và chỉ cần kéo và thả các câu chuyện vào công cụ bảng phân cảnh, sau đó sắp xếp lại chúng cho phù hợp với thứ tự và giao diện mà bạn thích.

lên lịch cho các câu chuyện trên instagram

PS Bạn cũng có thể dễ dàng cắt và thay đổi kích thước hình ảnh để phù hợp với tỷ lệ 9:16 của Instagram Stories với công cụ cắt của Later.

lên lịch cho các câu chuyện trên instagram

Bước # 2: Thêm liên kết và chú thích 

Từ đó, bạn có thể thêm liên kết và chú thích vào những câu chuyện đã lên lịch của mình, những câu chuyện này sẽ được sao chép vào thiết bị di động của bạn khi đến lúc đăng.

Đừng quên dành thời gian để viết các chú thích hấp dẫn và CTA để đảm bảo Câu chuyện trên Instagram của bạn thúc đẩy lưu lượng truy cập và doanh số bán hàng.

lên lịch cho các câu chuyện trên instagram

MẸO: Tạo các liên kết có thể theo dõi cho Câu chuyện trên Instagram của bạn để theo dõi lưu lượng truy cập và doanh số bán hàng từ Instagram.

Sau đó , giúp bạn dễ dàng theo dõi các URL dài đó, vì vậy bạn không bao giờ phải lăn lộn để tìm lại liên kết phù hợp.

Bước # 3: Lên lịch Câu chuyện trên Instagram

Chọn ngày và giờ từ menu thả xuống bên cạnh nút Lưu câu chuyện.

lên lịch cho các câu chuyện trên instagram

Chọn “Lưu câu chuyện” và thế là xong!

Bước # 4: Nhận thông báo khi đến lúc đăng

API của Instagram không cho phép tự động xuất bản nội dung câu chuyện, vì vậy khi đến lúc đăng, bạn sẽ nhận được thông báo đẩy đến thiết bị di động của mình.

Các câu chuyện của bạn sẽ được tải xuống điện thoại của bạn và chú thích và liên kết sẽ được sao chép vào khay nhớ tạm của bạn.

lên lịch cho các câu chuyện trên instagram

Và chỉ như vậy, bạn đã lên lịch cho Câu chuyện Instagram đầu tiên của mình – cuộc sống thực sự có thể đơn giản như vậy!

Bạn đang chờ đợi điều gì? Bắt đầu lên lịch Câu chuyện trên Instagram của bạn trước với Sau hôm nay – khả dụng trên tất cả các gói trả phí .

Lên lịch cho Câu chuyện trên Instagram!

Lập kế hoạch trực quan và lên lịch cho Câu chuyện trên Instagram với Sau

NÂNG CẤP NGAY BÂY GIỜ!

 

Tại sao bạn nên lên lịch cho các câu chuyện trên Instagram

Câu chuyện trên Instagram được hơn 500 triệu người dùng xem mỗi ngày , khiến chúng trở thành một phần quan trọng trong chiến lược nội dung của bạn.

Tuy nhiên, có một sự khác biệt rất lớn giữa một Câu chuyện Instagram hay và một câu chuyện tuyệt vời – và việc lên lịch trước cho chúng có thể tạo nên sự khác biệt.

# 1. Nội dung hàng loạt và giành chiến thắng trong thời gian quay lại

Không có gì bí mật, Instagram Stories giúp các thương hiệu và doanh nghiệp thúc đẩy lưu lượng truy cập và bán hàng, tăng nhận thức về thương hiệu và củng cố mối quan hệ của họ với những người theo dõi.

Và bằng cách sử dụng công cụ lập lịch Instagram Stories như Later , bạn có thể ngồi xuống máy tính, nhập nội dung hàng loạt và lên kế hoạch cho Instagram Stories trị giá cả tuần trong một phiên dành riêng. 

Vì vậy, tạm biệt bạn để tìm kiếm nội dung trên trời cao và xin chào bạn đến với nhiều giờ hơn trong ngày!

# 2. Kiên định hơn

Nếu chúng ta thành thật mà nói, việc cố gắng đăng lên Instagram Stories mỗi ngày có thể là một thách thức – cho dù bạn đang vật lộn với việc đăng gì, tìm thời gian để tạo nội dung trên điện thoại hay chỉ quên đăng hoàn toàn.

Cuộc đấu tranh có thể là # thực.

Việc lên lịch Instagram Stories không chỉ giúp bạn tiết kiệm thời gian mà còn giúp xây dựng nhịp đăng Instagram Stories mạnh mẽ hơn.

Với Sau đó, bạn có thể áp dụng chiến lược Câu chuyện trên Instagram nhất quán để tạo ra những câu chuyện chu đáo hơn mà khán giả của bạn sẽ bắt đầu mong đợi và tương tác!

# 3. Lập chiến lược, Lập chiến lược, Lập chiến lược

Với hơn nửa tỷ người xem Instagram Stories hàng ngày, bạn có thể đặt cược rằng việc tập trung nỗ lực marketing vào một chiến lược Instagram Stories hiệu quả sẽ mang lại hiệu quả nghiêm túc.

Bằng cách lập bảng phân cảnh trực quan cho các câu chuyện của mình, bạn có được cái nhìn từ đầu đến cuối về cách các câu chuyện của bạn sẽ kết hợp với nhau – vì vậy bạn có thể kể câu chuyện hay nhất và tận dụng cơ hội tương tác!

Ngoài ra, bạn có thể dễ dàng xem Câu chuyện trên Instagram của mình đang hoạt động như thế nào với bảng điều khiển phân tích dễ sử dụng của Later .

Bạn có thể theo dõi tối đa ba tháng về lượt xem và dữ liệu tương tác, giúp bạn dễ dàng xem Câu chuyện trên Instagram của mình đang hoạt động như thế nào – vì vậy bạn có thể điều chỉnh chiến lược của mình cho phù hợp.

lên lịch cho các câu chuyện trên instagram

Bằng cách tải lên hàng loạt và lên bảng phân cảnh trước nội dung của bạn, bạn sẽ đảm bảo duy trì sự phù hợp với khán giả trong khi tiết kiệm thời gian, thúc đẩy doanh số bán hàng và tăng phạm vi tiếp cận của mình.

Lên lịch Instagram Stories đơn giản không cần phải bàn cãi – hãy đăng ký ngay hôm nay và giữ cho những người theo dõi của bạn chạm-chạm-khai thác để biết thêm!

  Cách thay đổi màu nền Story Instagram