Báo cáo influencer-marketing của YouTube

0
70

NeoReach trở lại với Báo cáo hiểu biết sâu sắc về trí tuệ xã hội cho bản phân tích Đánh giá Năm 2021, lần này với sự cộng tác của Tensor Social . Mang đến Influencer Marketing Hub một báo cáo mở rộng chứa đầy nghiên cứu sâu sắc, hiểu biết sâu sắc về ngành và phân tích đột phá để đi sâu vào trạng thái của Content người ảnh hưởng và cách nó đã phát triển trong 12 tháng qua.

Báo cáo phân tích dữ liệu từ hơn 28.000 video trên YouTube. Tất cả các video đủ điều kiện đều bắt buộc phải tuân thủ các nguyên tắc sau. (1) Video thể hiện sự hợp tác hoặc tài trợ của thương hiệu tuân theo các quy định của FTC. (2) Video YouTube nhận được hơn 10.000 lượt xem. (3) Video được tài trợ bởi một thương hiệu Hoa Kỳ hoặc Canada. (4) Video được xuất bản trong khoảng thời gian từ tháng 1 đến tháng 12 năm 2021.

Kết quả phân tích dữ liệu hiển thị trong báo cáo sau đây để cung cấp thông tin chi tiết hàng đầu trong ngành về Content người ảnh hưởng thông qua hành vi của các thương hiệu chi tiêu hàng đầu trên YouTube thông qua các chiến dịch người ảnh hưởng được tài trợ.

Cùng với kết quả của nghiên cứu này, chúng tôi đã kết hợp các số liệu thống kê bổ sung có liên quan đến Content người có ảnh hưởng trên tất cả các ngành. Dữ liệu và kết luận được trình bày trong báo cáo này là nhờ đối tác NeoReach của chúng tôi , một đại lý Content có ảnh hưởng và nhà cung cấp thông tin chi tiết về dữ liệu cho các thương hiệu hàng đầu thế giới. Dữ liệu của NeoReach được thu thập bằng phần mềm tốt nhất trong lớp của họ, API Social Intelligence, có sẵn để truy cập đăng ký miễn phí và trả phí cho các thương hiệu và nhà Content. Nền tảng này cung cấp dữ liệu để hướng dẫn chiến lược chiến dịch và lựa chọn người có ảnh hưởng, có khả năng xây dựng các chiến dịch hiệu quả trên quy mô cho một mục tiêu chiến dịch mong muốn.


Tải báo cáo tại đây


Bất chấp sự sụp đổ của COVID-19 kéo dài từ sau năm 2020 và đến năm 2021, các video YouTube được tài trợ và quan hệ đối tác với thương hiệu người ảnh hưởng vẫn tiếp tục mang lại kết quả và doanh thu cho người sáng tạo và thương hiệu bằng khả năng thu hút khán giả được nhắm mục tiêu cao và gắn bó.

Bài viết này bao gồm các kết quả chi tiết từ Đánh giá năm 2021 của NeoReach: Báo cáo hiểu biết về trí tuệ xã hội cùng với báo cáo có thể tải xuống. Nó bao gồm một phân tích kỹ lưỡng về dữ liệu kèm theo một loạt thống kê và phát hiện về tình trạng của ngành Content người ảnh hưởng liên quan đến chi tiêu của YouTube.


Báo cáo Content người ảnh hưởng trên YouTube:

 

  • Những hiểu biết chính
  • Phương pháp nghiên cứu
  • Các ngành hàng đầu trên YouTube
  • Cơ cấu chỉ số 18 ngành hàng đầu
  • Các ngành hàng đầu trên YouTube: Nhìn gần hơn
  • Mục tiêu Chiến dịch
  • Kêu gọi hành động
  • Loại nội dung
  • Thương hiệu hàng đầu nổi bật
  • Người chi tiêu hàng đầu trên YouTube

Những hiểu biết chính

Mục đích của báo cáo này là cung cấp thông tin chi tiết về sự phát triển của Ngành Content Người ảnh hưởng vào năm 2021. Dưới đây là một số thông tin chi tiết về những gì bạn sẽ tìm thấy trong báo cáo này:

 • Các thương hiệu đã chi 603,9 triệu đô la cho YouTube Influencer Marketing vào năm ngoái.
 • Honey, Express VPN và GFuel là 3 người chi tiêu hàng đầu của Influencer Marketing năm 2021.
 • Kênh YouTube dễ nhận biết nhất năm 2021 là @ H3Podcast. Kênh sản xuất trên IMV là 18,6 triệu đô la, đạt 234 triệu với các video được tài trợ của họ.
 • Công nghệ, Trò chơi và Đồ ăn & Đồ uống vẫn là 5 ngành hàng đầu đầu tư vào YouTube. Influencer Marketing với IMV tổng hợp là 349,5 triệu đô la.
 • Honey tiếp tục thống trị với tư cách Người có ảnh hưởng Content hàng đầu trên YouTube, đầu tư gần 30 triệu đô la vào năm 2021. Thương hiệu đã thu về hơn 18 triệu lượt xem và đạt 42,2 triệu người dùng trên nền tảng này.
 • Những người chi tiêu hàng đầu đã đầu tư tới 7,5 triệu đô la mỗi tháng vào Content người ảnh hưởng trên YouTube.
 • Những người chi tiêu Content có tầm ảnh hưởng hàng đầu đã đạt hơn 14 tỷ người dùng trên YouTube vào năm 2021.
 • 3.387 thương hiệu ở Hoa Kỳ và Canada đã kích hoạt chiến dịch người có ảnh hưởng trên YouTube vào năm 2021.
 • 21.632 đô la là IMV trung bình của năm 2021.
 • Video được tài trợ hàng đầu năm 2021 được Honey tài trợ với IMV là 3,1 triệu đô la và tiếp cận 42,2 triệu người dùng.
 • Trong năm qua, các thương hiệu chi tiêu hàng đầu đã tăng lượng theo dõi trên mạng xã hội của họ. Skillshare thu hút được nhiều người theo dõi nhất, với mức tăng trưởng 58,4% trên Instagram vào năm 2021.


Phương pháp nghiên cứu

Dữ liệu được trình bày trong báo cáo này được thu thập từ tất cả các video được tài trợ trên YouTube được đăng trong năm 2021. Tất cả dữ liệu về người có ảnh hưởng trên YouTube có trong báo cáo này đã được thu thập bởi NeoReach Social Intelligence API. Video được yêu cầu tuân thủ các quy định tiết lộ phù hợp của FTC. Phân tích của chúng tôi bao gồm các video được tài trợ trên YouTube được đăng trong khoảng thời gian từ tháng 1 đến tháng 12 năm 2021. Chúng tôi đã tinh chỉnh thêm dữ liệu này để nhắm mục tiêu các video trên YouTube của những người có ảnh hưởng ở Bắc Mỹ, chỉ ở Hoa Kỳ và Canada.

Trong số các video YouTube được lựa chọn đáp ứng các tiêu chí này, báo cáo này chỉ trình bày những thương hiệu và công ty đã kích hoạt các chiến dịch với nội dung được tài trợ đạt được ít nhất 10.000 lượt xem trên YouTube. Tập dữ liệu thu được bao gồm hơn 28.000 video trên YouTube.

Do đó, báo cáo sau đây không bao gồm tất cả nội dung được tài trợ trên YouTube trong năm 2021 dương lịch. Tuy nhiên, nó bao gồm các thương hiệu và ngành chi tiêu hàng đầu cho Content người ảnh hưởng trên YouTube trong suốt năm 2021.


Các ngành hàng đầu trên YouTube

3.387 thương hiệu đủ điều kiện đã kích hoạt video được tài trợ trên YouTube vào năm 2021. Các thương hiệu có trong dữ liệu này đã được xác nhận sử dụng FTC tiết lộ quảng cáo phù hợp trong video Content có ảnh hưởng được tài trợ của họ. NeoReach đã tổng hợp tất cả bốn quý của năm 2021 thành một báo cáo đánh giá tổng thể cuối năm để có thông tin chi tiết chuyên sâu từ dữ liệu Content người ảnh hưởng trên YouTube. Báo cáo này phân tích các ngành chi tiêu cao nhất. Dưới đây là 18 ngành hàng đầu trong Content người có ảnh hưởng trên YouTube.


Cơ cấu chỉ số 18 ngành hàng đầu

Vào năm 2021, các thương hiệu đủ điều kiện trong 18 ngành hàng đầu đã chi tổng cộng hơn 603,9 triệu đô la. Với hơn 4 Tỷ lượt xem và tiếp cận hơn 44,2 Tỷ người dùng, các ngành chi tiêu hàng đầu này chắc chắn đã tạo được dấu ấn trên nền tảng này.

Nếu bạn đọc Báo cáo ngành năm 2020 của chúng tôi, bạn có thể nhận thấy rằng 3 ngành chi tiêu nhiều nhất vẫn là Công nghệ, Trò chơi và Thực phẩm & Đồ uống. Ba ngành này tiếp tục chi tiêu nhiều nhất cho Content người ảnh hưởng trên YouTube.

Trong số 3.387 thương hiệu và 27.917 video được tài trợ đủ điều kiện để phân tích trong tập dữ liệu này, tương tác là hơn 244,3 Triệu.


Các ngành hàng đầu trên YouTube: Nhìn gần hơn

Một lần nữa, việc tách biệt 5 công ty chi tiêu hàng đầu trong ngành – Công nghệ, Trò chơi, Thực phẩm & Đồ uống, Làm đẹp và Thời trang – Công nghệ chỉ chiếm một nửa với 44% tổng IMV năm nay. Công nghệ đã chi gần gấp đôi so với vị trí số 2, Gaming. Nhìn chung, 5 ngành hàng đầu này đã chi 442 triệu đô la cho các video được YouTube tài trợ và thu về hơn 3 tỷ lượt xem.

 

Mục tiêu Chiến dịch

Để phân tích tốt hơn các chiến dịch Content có người ảnh hưởng trên YouTube, chúng tôi đã xác định mỗi video được tài trợ là một trong bốn mục tiêu của chiến dịch – (1) Xây dựng thương hiệu và nhận thức, (2) Cuộc thi / Quà tặng, (3) Tải xuống hoặc Cài đặt và (4) Ưu đãi trong thời gian có hạn. Dữ liệu bao gồm tổng thể từ 10 thương hiệu hàng đầu. Phần lớn các chiến dịch là Ưu đãi trong thời gian có hạn và chỉ một video, ít hơn 1% tổng số chiến dịch, đang quảng cáo một cuộc thi hoặc quà tặng.


 

Kêu gọi hành động

Dữ liệu để phân tích lời kêu gọi hành động của chiến dịch được phân tích giống như các mục tiêu chiến dịch. 100% video được tài trợ sử dụng lời kêu gọi hành động của Nhấp vào Liên kết trong Tiểu sử hoặc Trang Mua hàng Trực tiếp, với phần lớn thích Trang Mua hàng Trực tiếp. Ngược lại, không có lời kêu gọi hành động nào trong chiến dịch được phân tích liên quan đến việc nhập quà tặng hoặc điền vào biểu mẫu liên hệ.

Tiếp tục xu hướng mà chúng tôi đã xác định trong các báo cáo trước đây, dữ liệu này hỗ trợ ý tưởng rằng các thương hiệu ủng hộ các lời kêu gọi hành động trực tiếp với khả năng theo dõi và đo lường lợi tức đầu tư của Content người ảnh hưởng trên YouTube.


Loại nội dung

Trong số các video đủ điều kiện, nội dung tích hợp tiếp tục chiến thắng với tư cách là loại nội dung thống trị, xuất hiện trong 45% video của 10 thương hiệu hàng đầu vào năm 2021. Thẻ giới thiệu, trước đây phổ biến chưa bằng một nửa so với nội dung tích hợp, hiện đại diện cho 32% tổng số. Tương tự, thời gian dành cho nội dung chỉ mô tả cũng đã tăng lên gần 20% vào năm 2021.


Thương hiệu hàng đầu nổi bật

Xếp hạng trong danh mục chi tiêu cao nhất, Supernova, là 16 thương hiệu đã chi hơn 10 triệu đô la cho Content người ảnh hưởng trên YouTube vào năm 2021. 617 thương hiệu đã chi hơn 100 triệu đô la trong suốt cả năm. Mỗi cấp influencer chứa các thương hiệu từ nhiều ngành khác nhau, chứng tỏ rằng influencer marketing là một chiến lược khả thi trong bất kỳ nền kinh tế nào dành cho tất cả mọi người.


Người chi tiêu hàng đầu trên YouTube

Các thương hiệu chi tiêu cao nhất được hiển thị ở đây đã đầu tư tổng cộng 164 triệu đô la vào hoạt động Content có ảnh hưởng trên YouTube. 10 thương hiệu hàng đầu đã đạt hơn 14,3 tỷ người dùng vào năm 2021. Các video được tài trợ của họ đã thu được hơn 1 tỷ lượt xem từ 1.870 người có ảnh hưởng và 5.947 video.


Những người chi tiêu hàng đầu trên YouTube: Xem kỹ hơn

Ở vị trí chi tiêu cao nhất, Honey đã đầu tư 29,1 triệu đô la vào năm 2021 vào hoạt động Content người ảnh hưởng trên YouTube. Với 10 thương hiệu hàng đầu chi hơn 164 triệu đô la, những thương hiệu nặng ký này chỉ chiếm 27% tổng chi tiêu hàng năm cho các video do YouTube tài trợ.

Nếu bạn đã cập nhật nội dung của chúng tôi vào năm 2021, bạn sẽ nhận ra một số thương hiệu nhất định trong danh sách này là những người chi tiêu cao nhất quán trong suốt cả năm. Hầu hết các thương hiệu xuất hiện trên bảng xếp hạng này đều thuộc 3 ngành chi tiêu nhiều nhất.

Xu hướng này tiếp tục hỗ trợ các hoạt động Content người ảnh hưởng tăng trưởng tích cực cho các thương hiệu. Với các nhà tài trợ được tổ chức chuyên nghiệp và đối tượng được nhắm mục tiêu cao từ việc lựa chọn người có ảnh hưởng phù hợp, các thương hiệu đang tăng vọt trong ngành của họ.


Độ dài Quảng cáo cho 5 Người chi tiêu Hàng đầu

Vào năm 2021, Keeps tài trợ các video có thời lượng quảng cáo dài nhất với tổng số 38.828 giây trong nội dung tài trợ trên tất cả các video của mình. Con số đó chiếm gần một nửa tổng thời lượng quảng cáo của 5 người chi tiêu hàng đầu là 81,905 giây. Mặc dù Keeps có thời lượng quảng cáo tổng thể dài nhất, nhưng thời lượng quảng cáo trung bình cho Honey, Nord VPN và Keeps đều dao động trong khoảng 55 đến 60 giây. Mặt khác, Express VPN và GFuel có mức trung bình thấp hơn đáng kể.


Người sáng tạo đột phá

Những người sáng tạo đột phá cho năm 2021 đã tham gia nhiều tài trợ trên YouTube với nhiều thương hiệu khác nhau. Họ đã tạo dựng được tên tuổi và bản sắc thương hiệu mạnh mẽ trong số những khán giả trung thành của mình. Năm người sáng tạo này đã đạt được tổng cộng 541 triệu lượt xem trên 983 video với khả năng tiếp cận hơn 8 Tỷ người dùng. Nói chung, tổng IMV là 73 triệu đô la.


Các thương hiệu để xem vào năm 2022

Trong phân tích của mình, chúng tôi đã xác định 4 thương hiệu hàng đầu có mức tăng trưởng IMV và lượt xem cao đáng kể trong năm 2021: (1) Meta PC, (2) Invisalign, (3) Genshin Impact và (4) SimpliSafe. Đây là những thương hiệu phát triển nhanh nhất xâm nhập vào không gian Content người có ảnh hưởng như một phần của chiến lược Content truyền thông xã hội của họ. Meta PC có bước nhảy vọt lớn nhất trong IMV từ quý 1 đến quý 4 năm 2021 với mức chi tiêu tăng 9393% và lượt xem trên nội dung được tài trợ tăng 11665%. Mỗi thương hiệu trong số này đã tăng từ IMV dưới 100 nghìn đô la lên một IMV đạt gần 1 triệu đô la hoặc thậm chí cao hơn.


Video được tài trợ hàng đầu năm 2021

Video được tài trợ hàng đầu năm 2021 là video được đăng bởi người sáng tạo hàng đầu, @ mrbeast6000. Video có IMV là 3,1 triệu đô la và phạm vi tiếp cận là 42,2 triệu. Video được tài trợ bởi Honey, thương hiệu chi tiêu hàng đầu năm 2021.


Tính năng chiến dịch CPV

Cạnh tranh cho vị trí hàng đầu của chiến dịch năm 2021, chúng tôi muốn xem xét CPV được tính toán cho các thương hiệu đang kích hoạt những người có ảnh hưởng dựa trên tính toán IMV của API Social Intelligence của chúng tôi. Được hiển thị là 5 chiến dịch hàng đầu và 5 chiến dịch thấp nhất được xếp hạng theo giá mỗi lần xem ước tính. Sau đó, chúng tôi tính toán CPV ước tính, giá mỗi 1000 lượt xem. Chúng tôi cũng đưa vào một số thương hiệu dễ nhận biết có giá trị CPV cực thấp để so sánh với mức trung bình của ngành.


Cảm xúc thương hiệu tốt nhất

Những thương hiệu nào có phản hồi tốt nhất từ ​​khán giả của họ? Tâm lý thương hiệu được xác định bằng cách lấy tỷ lệ thích không thích trung bình cho các thương hiệu trong 5 ngành hàng đầu. Melody Susie là tài trợ được xem tích cực nhất với tỷ lệ thích không thích là gần 2900. Paperlike xếp ngay sau với tỷ lệ thích không thích là gần 2300.


Người chiến thắng trong ngành

Trong số 5 công ty chi tiêu hàng đầu trong ngành, công ty nào sẽ trở thành người chiến thắng trong ngành vào năm 2021? Mở rộng dựa trên năm dữ liệu ngành hàng đầu mà chúng tôi đã chia sẻ trước đó trong báo cáo, chúng tôi đang xem xét kỹ hơn tất cả các chỉ số ngành song song với nhau để xem những người chiến thắng sẽ đi đến đâu. Rõ ràng, ngành công nghệ cao chiếm ngôi vương.


Sự phát triển trên phương tiện truyền thông xã hội của thương hiệu

Việc trở thành người chi tiêu hàng đầu có tương quan với sự gia tăng số lượng người theo dõi không? Xem xét tổng thể 10 thương hiệu hàng đầu của chúng tôi, chúng tôi đã xem xét phương tiện truyền thông xã hội của họ sau sự tăng trưởng trong khoảng thời gian 12 tháng từ tháng 1 đến tháng 12 năm 2021 trên Instagram. Skillshare có mức tăng lớn nhất với mức tăng 58,46% về lượt theo dõi. Squarespace đứng sau với mức tăng 36,13% so với cùng kỳ năm ngoái.


Người chi tiêu hàng đầu hàng tháng

NeoReach xếp hạng Người chi tiêu nhiều nhất trên YouTube mỗi tuần. Chúng tôi đã lấy dữ liệu đó cho tất cả 52 tuần của năm 2021 và chọn người chi tiêu nhiều nhất mỗi tháng. Basketball Arena là người chi tiêu nhiều nhất hàng tháng với 7,5 triệu đô la được chi tiêu trong tháng 3. Xếp sau là Honey với IMV là 6 triệu đô la trong tháng 4.

Express VPN đứng đầu danh sách trong tổng số 4 tháng. Tháng cao nhất của họ là tháng 1 với 5,1 triệu đô la và thấp nhất là tháng 11 với 1,1 triệu đô la. Tháng 11 là tháng có mức chi tiêu hàng đầu thấp nhất.


Năm được đánh giá

Trong số 5 ngành hàng đầu của năm 2021, không có gì ngạc nhiên khi Công nghệ tiếp tục là ngành có mức chi tiêu cao nhất – mang lại nhiều lượt xem nhất, có phạm vi tiếp cận lớn nhất và giúp nhiều thương hiệu kích hoạt những người có ảnh hưởng nhất trên YouTube.


So sánh hàng quý qua quý

Phân tích 4 quý của năm 2021, chúng ta có thể thấy tổng IMV ở nhiều mức độ khác nhau. Mặc dù có sự tăng trưởng ổn định vào năm 2020, nhưng chúng tôi đã thấy một xu hướng khác vào năm 2021. IMV cao nhất trong năm là vào Quý 1 với mức ấn tượng 199 triệu đô la. Theo tiến độ của năm, tổng IMV đã giảm đáng kể trước khi tăng lên tới 122 triệu đô la trong Q4. Do đó, trong suốt năm 2021, chúng tôi đã thấy IMV tổng thể giảm khoảng 77 triệu đô la. Xu hướng này cũng có thể được nhìn thấy trong tổng số video được tài trợ được đăng trong mỗi quý, cũng như tổng lượt xem và phạm vi tiếp cận.


Tổng quan về ngành công nghệ

Trong suốt năm, Tech đã giữ vị trí hàng đầu là ngành chi tiêu cao nhất cho hoạt động Content người có ảnh hưởng trên YouTube với tổng IMV là 195,2 triệu đô la. Bây giờ, chúng ta sẽ xem xét năm 2021 tìm kiếm các thương hiệu trong không gian công nghệ như thế nào.

Tech đã có thể tiếp cận gần 14 tỷ người dùng với chính xác 6.619 video được tài trợ. Điều đó tương đương với phạm vi tiếp cận trung bình trên 3,3 triệu mỗi video.

Những người chi tiêu hàng đầu trong ngành của chúng tôi chiếm gần một phần ba tổng số IMV trên YouTube vào năm 2021, giống như năm 2020. Các thương hiệu trong không gian Công nghệ và đã liên tục đầu tư vào Content người có ảnh hưởng và rõ ràng là đang bỏ lỡ.


5 người chi tiêu công nghệ hàng đầu trên YouTube

Có khả năng là 5 thương hiệu hàng đầu này trông quen thuộc, họ là một trong những tên tuổi lớn nhất trong trò chơi. Ngoài ra, chúng đã được giới thiệu trong nhiều báo cáo của chúng tôi trước đây. Cùng nhau, các thương hiệu này đã đầu tư hơn $ 188,7 triệu vào các video do YouTube tài trợ.

Với hơn 1,3 tỷ lượt xem, năm thương hiệu này cũng chiếm hơn một nửa tổng số lượt xem trong ngành Công nghệ. Honey, ExpressVPN, NordVPN, Squarespace và Raycon đang dẫn đầu ngành Công nghệ và đã dẫn đầu trong vài năm qua. Làm thế nào họ đang làm điều đó? Bạn đã đoán ra – Content người ảnh hưởng.


Công nghệ: So sánh Q1 – Q4

Nhìn vào thành công của ngành Công nghệ theo từng quý, chúng ta có thể thấy rằng IMV, lượt xem và số lượng video đã tạo ra hình chữ U. Tuy nhiên, một lĩnh vực đã có mức tăng trưởng vào cuối năm vượt qua con số Q1. Tổng phạm vi tiếp cận, đồng thời tạo thành hình chữ U trong suốt cả năm, đã kết thúc ở mức cao nhất là 4 Tỷ trong Q4.


Tiêu điểm về Tech Spender hàng đầu

Một lần nữa, Honey là Tech Brand Spender Spotlight cho năm 2021. Ngoài ra, thương hiệu có mức đầu tư tổng thể cao nhất vào hoạt động Content có ảnh hưởng trên YouTube trong năm. Honey đã chi 28 triệu đô la cho 223 video. Với 14% tổng chi tiêu của ngành Công nghệ, Honey cũng đạt được 14% tổng số lượt xem được tài trợ.


Những người có ảnh hưởng hàng đầu: Ngành công nghệ

Vào năm 2021, ngành Công nghệ đã kích hoạt một số tài khoản người sáng tạo lớn nhất cho các chiến dịch của mình. Năm kênh YouTube có ảnh hưởng hàng đầu này có phạm vi tiếp cận tổng hợp hơn 235 triệu. Tổng chi tiêu cho năm người sáng tạo này, chỉ tính riêng, đã là 47,2 triệu đô la.


Tổng quan về ngành trò chơi

Trò chơi là ngành công nghiệp chi tiêu cao thứ hai vào năm 2021. Tương tự như Tech, đây cũng là vị trí mà Ngành công nghiệp trò chơi được tổ chức vào năm 2020. Vượt qua 6 tỷ lượt tiếp cận, ngành công nghiệp trò chơi đã đạt được một số kết quả khá ấn tượng.

Với IMV là 86,5 triệu đô la, ngành công nghiệp Trò chơi chiếm 14% trong tổng số IMV của YouTube Influencer Marketing. Ngoài ra, Trò chơi với tư cách là một ngành tự chịu trách nhiệm về khoảng 13% tổng số video được tài trợ vào năm 2021.


5 người chi tiêu nhiều nhất cho trò chơi trên YouTube

5 thương hiệu Trò chơi hàng đầu này đã liên tục là những người chi tiêu nhiều cho hoạt động Content Người ảnh hưởng trên YouTube trong suốt cả năm. Cùng với đó, Bisect Hosting, Epic Games, Raid Shadow Legends, Xidax và AFK Arena đã triển khai 21,2 triệu đô la trên các video YouTube được tài trợ.

Ở vị trí dành cho người chi tiêu hàng đầu, Bisect Hosting chịu trách nhiệm cho 28% khoản đầu tư đó. Thương hiệu đạt tổng cộng hơn 47 triệu lượt xem và IMV là 6,4 triệu đô la.


Chơi game: So sánh Q1 – Q4

Bằng cách phân tích các chỉ số của Ngành công nghiệp trò chơi từ Q1-Q4, chúng ta có thể thấy rằng có sự gia tăng tổng thể về IMV, lượt xem và phạm vi tiếp cận trong suốt các quý. Lượng video trong Q4 thấp hơn một chút so với Q1, nhưng đó là mức giảm tổng thể duy nhất. Trong quý 4 năm 2021, IMV đã tăng từ quý 1 thêm 5 triệu đô la và đạt hơn 1 tỷ.


Tiêu điểm về Spender Gaming hàng đầu

Bisect Hosting là Tiêu điểm về thương hiệu trò chơi cho năm 2021. Không giống như những người chi tiêu hàng đầu trong ngành công nghiệp công nghệ, Bisect Hosting không được đưa vào danh sách năm thương hiệu trò chơi hàng đầu vào năm 2020. Năm nay, thương hiệu này đã chi 6,4 triệu đô la chỉ cho 34 video. Thông qua những video đó, Bisect Hosting đã thu thập được phạm vi tiếp cận là 18 triệu và trung bình gần 1,4 triệu lượt xem cho mỗi video.


Những người có ảnh hưởng hàng đầu: Ngành công nghiệp trò chơi

Các kênh YouTube đạt điểm cao của trò chơi có tổng số 26,2 triệu người dùng trên nền tảng này. Các kênh như coryxkenshin, ssundee và MegaToadStonie không chỉ có phạm vi tiếp cận rộng lớn mà còn thúc đẩy lượt xem cao và mức độ tương tác đặc biệt giữa khán giả để mang lại thành công vượt trội cho các đối tác thương hiệu.


Tổng quan về ngành Thực phẩm & Đồ uống

Người chi tiêu nhiều thứ ba trên YouTube Influencer Marketing vào năm 2021 là Đồ ăn và Đồ uống. Tổng IMV là 66 triệu đô la, chiếm gần 11% tổng chi tiêu năm 2021.

Mặc dù IMV của Ngành Thực phẩm & Đồ uống chỉ bằng 33% của ngành Công nghệ, nhưng các thương hiệu trong ngành vẫn tiếp tục tạo sóng nhờ các video được tài trợ của họ. Tổng phạm vi tiếp cận của Ngành Thực phẩm & Đồ uống vào năm 2021 là hơn 8,7 tỷ với 3.343 video.


5 người chi tiêu nhiều nhất cho đồ ăn và thức uống trên YouTube

5 thương hiệu này là những người chi tiêu cao nhất trong Ngành Thực phẩm & Đồ uống vào năm 2021, với tổng IMV là 42,2 triệu đô la. Công ty này bao gồm 63% IMV toàn ngành.

Ba trong số năm thương hiệu chi tiêu nhiều nhất trong ngành Thực phẩm và Đồ uống đã nằm trong top năm của báo cáo năm 2020. Magic Spoon và Built Bar đã gia nhập danh sách vào năm 2021, cùng với GFuel, Hello Fresh và Bang Energy. Cùng nhau, 5 thương hiệu này đã thu về tổng cộng 288 triệu lượt xem.


Đồ ăn & Đồ uống: So sánh Q1 – Q4

Nhìn vào Ngành Thực phẩm & Đồ uống qua các quý, chúng ta có thể thấy mức giảm tổng thể trên tất cả các mặt. Rõ ràng, với IMV ở mức cao nhất trong quý 1 và thấp nhất vào quý 4, các thương hiệu trong ngành sử dụng Content người ảnh hưởng ít hơn vào cuối năm 2021. Cùng với việc giảm chi tiêu, đồng nghĩa với việc giảm lượt xem, phạm vi tiếp cận và tổng số video.


Tiêu điểm về đồ ăn và thức uống hàng đầu

Cũng giống như vào năm 2020, GFuel là Tiêu điểm thương hiệu công nghệ cho năm 2021. Thương hiệu đã chi 18 triệu đô la cho 781 video, tiếp cận tổng số khán giả là 4,9 tỷ. IMV của GFuel chiếm 27% trong tổng số IMV cho Ngành Thực phẩm & Đồ uống.


Những người có ảnh hưởng hàng đầu: Ngành Thực phẩm & Đồ uống

Mỗi kênh trong số các kênh này đều là những người có ảnh hưởng lớn trong số nhiều ngành hàng đầu. Bạn có thể đã nghe nói về một, nếu không phải tất cả, về các kênh trước đây. Các kênh này có tổng phạm vi tiếp cận hơn 226 triệu, chứng tỏ tầm quan trọng của chúng đối với ngành vào năm 2021.


Liên lạc!

Bạn đã sẵn sàng khởi động chiến dịch Content có ảnh hưởng sinh lợi nhất từ ​​trước đến nay chưa? Bạn đã sẵn sàng để lan truyền với những người có ảnh hưởng lớn nhất trên YouTube chưa? Tensor Social có phần mềm và khả năng dữ liệu để thương hiệu của bạn khai thác các sáng kiến ​​có ảnh hưởng chiến lược nhất. Khám phá cách Tensor Social có thể giúp thương hiệu của bạn gặt hái những lợi ích từ Content người ảnh hưởng.

Để tìm hiểu thêm, hãy truy cập Tensor Social để nhận 5 báo cáo MIỄN PHÍ ngay hôm nay VÀ được giảm giá 20% trong 3 tháng đầu tiên!


Ghi chú của biên tập viên

Trong vài năm qua, đã có một sự thay đổi đáng kể trong toàn bộ ngành công nghiệp Content. Thông qua sự thay đổi này, chúng ta đã thấy sự trỗi dậy của ngành Content người ảnh hưởng và Nền kinh tế sáng tạo ngày càng phát triển. Vào năm 2020, chúng ta đã chứng kiến ​​sự gia tăng theo cấp số nhân về quy mô của Nền kinh tế sáng tạo. Nhiều thương hiệu hơn bao giờ hết đầu tư vào Content người có ảnh hưởng và số lượng Người sáng tạo đã tăng lên một cách chóng mặt. Giờ đây, sau khi kết thúc năm 2021, rõ ràng là Nền kinh tế sáng tạo đang mở rộng nhanh chóng sẽ tiếp tục phát triển trong nhiều năm tới.

Điều này được thể hiện rõ qua dữ liệu chúng tôi thu thập và phân tích trong năm qua. Chúng tôi không chỉ thấy quy mô của ngành mở rộng khi nhiều thương hiệu bắt đầu đầu tư vào ngành, mà chúng tôi còn thấy ngày càng nhiều thương hiệu tiếp tục đầu tư vào Influencer Marketing.

Với điều này, chúng ta đã thấy sự trỗi dậy của Đấng Tạo Hóa. Chúng tôi đã thấy cách Nền kinh tế sáng tạo mở rộng đến tất cả các đầu của lĩnh vực kỹ thuật số, không ngừng phát triển và cách mạng hóa thế giới chúng ta đang sống. Báo cáo này nhằm chứng minh tác động và sự tăng trưởng của ngành Content người ảnh hưởng trong năm qua và những con số nói lên cho chính họ – nó không chậm lại sớm.